Áo phao cứu hồ hồ bơi

Đăng bởi Biotechpool.com - 07/05/2018

ÁO PHAO CỨU HỘ HỒ BƠI Mùa hè tới, nhu cầu tắm biển, tắm sông, bơi lội ngày càng tăng... Song song với nhu cầu đó, việc đối mặt vấn đề tai nạn khi bơi hồ là điều khó tránh khỏi. Theo nghiên cứu mới nhất trong những năm gần đây, tỉ lệ người bơi lội. Bị các tại nạn như đuối nước, chuột rút,... đã cướp đi sinh mạng của nhiều người. Đặc biệt là các em nhỏ, khi các em chưa được trang bị cho mình. Những kiến thức cần thiết khi đi bơi, vì thế để đảm bảo an toàn hơn cho mọi người. Chúng tôi giới thiệu bạn sản phẩm áo phao cứu hộ hồ bơi. ÁO PHAO CỨU HỘ HỒ BƠI, ÁO PHAO CỨU HỘ BỂ BƠI, ÁO PHAO CỨU SINH HỒ BƠI, ÁO PHAO CỨU SINH BỂ BƠI, ÁO PHAO CHO HỒ BƠI GIÁ RẺ, ÁO PHAO HỒ BƠI GIÁ TỐT Hiện nay, áo phao cứu hộ bể bơi có rất nhiều loại, đa dạng về mẫu mã, màu sắc. Bên cạnh đó, chúng còn là thiết bị cứu hộ không thể thiếu tại những khu vực có ao hồ. Về đặc điểm áo phao cứu hộ:

  • Áo phao cứu sinh được làm chủ yếu từ vải nilon chống thấm nước. Có tỉ lệ kích thước các hạt vải cách nhau rất gần. Điều này, giúp cho áo dễ nổi trên mặt nước, và tránh không cho nước xâm nhập vào bên trong. 
  • Áo phao hồ bơi còn trang bị các dây đai, các khóa cài chắc chắn. Giữ cho áo ôm sát, không bị bung ra khi bơi lội. 
  • Sức nâng được ước tính lên tới > 100kg. Thích hợp với bất kì ai kể cả người già, trẻ nhỏ.
  • Màu sắc nổi bật, bắt mắt dễ cho người trên bờ phát hiện. Và cứu vớt nạn nhân khi gặp chuyện. 

ÁO PHAO CỨU HỘ HỒ BƠI, ÁO PHAO CỨU HỘ BỂ BƠI, ÁO PHAO CỨU SINH HỒ BƠI, ÁO PHAO CỨU SINH BỂ BƠI, ÁO PHAO CHO HỒ BƠI GIÁ RẺ, ÁO PHAO HỒ BƠI GIÁ TỐT Bạn biết đấy, trên thị trường bán rất nhiều áo phao cứu hộ hồ bơi. Nhưng để tìm ra một địa chỉ uy tín, mang lại thiết bị hồ bơi. Có chất lượng tốt nhất, giá cả rẻ nhất. Thì Biotechpool chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Không tin ư? Hãy thử đến ngay công ty chúng tôi để xem và kiểm chứng nhé. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 Cấp ngày: 15/08/2014 

Mã số thuế: 0313943958

Hotline: 0901 880 009 - Ms.Hạnh

Email: [email protected]

Website: https://www.biotechpool.com/

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM