Bàn chải hồ bơi giá tốt

Đăng bởi Biotechpool.com - 11/07/2018

BÀN CHẢI HỒ BƠI GIÁ TỐT Để có một bể bơi đẹp, đòi hỏi người sở hữu chúng phải biết cách vệ sinh. Cũng như làm sạch cho nó một cách hiệu quả, mọi chuyện không dễ dàng hay đơn giản. Đó là chỉ việc bạn cầm cái chổi quét và dọn dẹp thông thường đâu. Mà bạn phải có sự hỗ trợ từ các dụng cụ vệ sinh, để giúp cho công việc trôi chảy hơn và làm có hiệu quả hơn. Vì thế, chắc chắn bạn sẽ không thể nào thiếu bàn chải hồ bơi giá tốt - một trong những dụng cụ vệ sinh tốt nhất từ trước đến nay. BÀN CHẢI HỒ BƠI GIÁ TỐT, BÀN CHẢI HỒ BƠI GIÁ RẺ, BÀN CHẢI CHÀ HỒ BƠI, BÀN CHẢI CHÀ BỂ BƠI, BÀN CHẢI CHÀ CHO HỒ BƠI , BÀN CHẢI CHÀ BỂ BƠI GIÁ TỐT Cuộc sống của chúng ta luôn quay vòng, nào là phải bận rộn công việc, rồi việc nhà, gia đình.. Nên việc sử dụng bàn chải chà hồ bơi sẽ giúp bạn làm sạch nhanh hơn, ít tốn thời gian hơn. Một số ưu điểm khi sử dụng bàn chải chà bể bơi

  • Độ dài bàn chải chà hồ bơi là 45 cm, với kích thước gọn nhẹ, vừa với tầm tay người sử dụng. Sẽ khiến bạn dễ dàng làm sạch bể bơi hơn.
  • Có cán cố định, chúng được làm từ inox không rỉ, không tác dụng với các hóa chất khác có trong hồ. 
  • Bàn chải chà bể bơi còn được thiết kế với hai đầu uốn cong. Nên dễ dàng chà rửa mảng bám nằm ở các góc cạnh của bể bơi mà không phải dùng nhiều sức. 
  • Sản phẩm là sự kết hợp giữa khung nhựa chất liệu tốt đảm bảo tạo lực khi vệ sinh. Bên cạnh đó còn làm đế đỡ những sợ tơ mong manh nhưng có tác dụng làm sạch mọi ngóc ngách trong hồ bơi nhà bạn.
  • Bảo hành: 6 tháng.

BÀN CHẢI HỒ BƠI GIÁ TỐT, BÀN CHẢI HỒ BƠI GIÁ RẺ, BÀN CHẢI CHÀ HỒ BƠI, BÀN CHẢI CHÀ BỂ BƠI, BÀN CHẢI CHÀ CHO HỒ BƠI , BÀN CHẢI CHÀ BỂ BƠI GIÁ TỐT Qúy khách có thể lựa chọn rất nhiều kiểu bàn chải hồ bơi giá tốt từ Biotechpool. Với nhiều kiểu dáng, màu sắc, khác nhau sẽ mang lại hiệu quả công dụng. Thích hợp cho mọi khách hàng. Nếu còn thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sản phầm phù hợp. Hy vọng, sản phẩm trên sẽ làm quý khách hài lòng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 Cấp ngày: 15/08/2014 

Mã số thuế: 0313943958

Hotline: 0901 880 009 - Ms.Hạnh

Email: [email protected]

Website: https://www.biotechpool.com/

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM