Bàn hút đáy vệ sinh bể bơi chính hãng

Đăng bởi Biotechpool.com - 18/06/2018

BÀN HÚT ĐÁY BỂ BƠI Trong các công cụ làm sạch hồ bơi, thì có lẽ. Đây chính là sản phẩm không thể thiếu cho gia đình bạn. Chúng được thiết kế đơn giản nhưng mang lại hiểu quả cao trong việc vệ sinh đáy và thành hồ bơi. Một cách hiệu quả nhất, hơn nữa sản phẩm còn là công cụ đắc lực. Hỗ trợ rất nhiều cho người làm công tác vệ sinh. Và thiết bị mà chúng tôi đang muốn nói tới, chính là bàn hút đáy bể bơi BÀN HÚT ĐÁY BỂ BƠI, BÀN HÚT ĐÁY HỒ BƠI, BÀN HÚT ĐÁY CHO HỒ BƠI, BÀN HÚT ĐÁY CHO BỂ BƠI, BÀN HÚT ĐÁY HỒ BƠI GIÁ RẺ, BÀN HÚT ĐÁY HỒ BƠI GIÁ TỐT Là một trong những dụng cụ hỗ trợ đắc lực trong việc làm sạch vệ sinh hồ bơi. Chưa dừng tại đó, hiện nay bàn hút đáy bể bơi đã được nhiều nước trên thế giới. Yêu thích và sử dụng hằng ngày, không chỉ với hồ bơi. Mà còn cho các mục đích khác, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về thiết bị này:

  • Đặc trưng của dòng bàn hút đáy này. Là việc được hoàn thiện bằng nhựa cao cấp. Có 8 bánh hỗ trợ quá trình di chuyển nhanh chóng và tiện lợi. 
  • Việc sử dụng bàn hút đáy hồ bơi này. Có thể kết hợp với sào nhôm và ống hút mềm để đảm bảo cho quá trình thực hiện vệ sinh làm sạch hồ bơi diễn ra thuận lợi.
  • Do nhỏ gọn, nên chúng dễ dàng mang theo mỗi khi bạn cần phải làm sạch hồ bơi.
  • Có khả năng chống ăn mòn, các chất oxi hóa, chịu được nhiệt dưới nắng nóng. Không bị bong tróc trong suốt quá trình sử dụng.
  • Bảo hành: 6 tháng.

BÀN HÚT ĐÁY BỂ BƠI, BÀN HÚT ĐÁY HỒ BƠI, BÀN HÚT ĐÁY CHO HỒ BƠI, BÀN HÚT ĐÁY CHO BỂ BƠI, BÀN HÚT ĐÁY HỒ BƠI GIÁ RẺ, BÀN HÚT ĐÁY HỒ BƠI GIÁ TỐT Với những lợi ích mà bàn hút đáy bể bơi mang lại, trong nhiều năm qua. Chúng tôi đã không ngừng cải tiến, và cho ra đời các sản phẩm có chất lượng hoàn hảo nhất. Ngoài ra, đi đôi với đó, là giá thành sản phẩm luôn được điều chỉnh. Sao cho hợp túi tiền người tiêu dùng.  

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 Cấp ngày: 15/08/2014 

Mã số thuế: 0313943958

Hotline: 0901 880 009 - Ms.Hạnh

Email: [email protected]

Website: https://www.biotechpool.com/

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM