Bạt phủ cho hồ bơi

Đăng bởi Biotechpool.com - 28/06/2018

BẠT PHỦ CHO HỒ BƠI Bạn có một bể bơi để ngoài trời, không biết làm sao để bảo vệ nguồn nước. Khỏi bị tác động bởi các yếu tố tự nhiên như lá cây rơi xuống, hay mưa. Điều này, làm bạn phải tốn rất nhiều công sức và thời gian. Để có thể tự mình dọn dẹp, làm sạch bể bơi rất bất tiện. Bên cạnh đó, nhiều gia đình còn có người già, trẻ con. Khi chẳng may bị rơi xuống hồ sẽ rất nguy hiểm. Nhưng bạn chớ có lo lắng, vì hiện nay chúng tôi mang đến cho bạn một sản phẩm giúp khắc phục mọi nhược điểm này. Đó chính là bạt phủ cho hồ bơi, chắc chắn bạn sẽ cần đến nó.  BẠT PHỦ CHO HỒ BƠI, BẠT PHỦ CHO BỂ BƠI, BẠT PHỦ HỒ BƠI THÔNG MINH, BẠT PHỦ BỂ BƠI THÔNG MINH, BẠT PHỦ HỒ BƠI GIÁ RẺ, BẠT PHỦ HỒ BƠI GIÁ TỐT Bạt che thông minh bể bơi mà chúng tôi cung cấp, có cách hoạt động rất đơn giản. Chỉ với một nút bấm, bạn hoàn toàn có thể nằm nghỉ và thư giãn. Để mọi việc nó diễn ra theo đúng ý của bạn. Hãy xem qua một số đặc điểm của sản phẩm này nhé: 

  • Bạt phủ hồ bơi được thiết kế rất đơn giản. Như có một chiếc dù lớn đỡ cho bạt. 
  • Được trang bị con chip tự động, giúp bạn có thể điều khiển bạt từ xa. 
  • Bạt phủ bể bơi được làm từ sợi nilon cao cấp, rất bền bỉ. Cho dù dưới tác động của thời tiết đi chăng nữa, cũng không hề bị ảnh hưởng hay bị hư hỏng.
  • Là giải pháp tốt nhất giúp bạn tiết kiệm chi phí, và công sức. 
  • Có nhiều màu sắc độc đáo, và nổi bật giúp bạn lựa chọn sao cho phù hợp với phong cách của bạn.
  • Bảo hành: 6 tháng.

BẠT PHỦ CHO HỒ BƠI, BẠT PHỦ CHO BỂ BƠI, BẠT PHỦ HỒ BƠI THÔNG MINH, BẠT PHỦ BỂ BƠI THÔNG MINH, BẠT PHỦ HỒ BƠI GIÁ RẺ, BẠT PHỦ HỒ BƠI GIÁ TỐT Với chúng tôi qua nhiều năm gắn bó trong lĩnh vực bể bơi. Như cung cấp các thiết bị hồ bơi, và xây dựng bể bơi nên chính vì thế. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để đặt mua cho mình ngay một bạt phủ cho hồ bơi. Xin hãy nhớ rằng bể bơi cũng giống như ngôi nhà của chúng ta. Và nó cũng cần một mái che. Nếu bạn thắc mắc tại sao, hãy gọi cho chúng tôi để chúng tôi giải thích sự cần thiết.  BẠT PHỦ CHO HỒ BƠI, BẠT PHỦ CHO BỂ BƠI, BẠT PHỦ HỒ BƠI THÔNG MINH, BẠT PHỦ BỂ BƠI THÔNG MINH, BẠT PHỦ HỒ BƠI GIÁ RẺ, BẠT PHỦ HỒ BƠI GIÁ TỐT

BẠT PHỦ CHO HỒ BƠI

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI/ BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI/ BÀN GHẾ NHỰA MÂY

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 Cấp ngày: 15/08/2014 

Mã số thuế: 0313943958

Hotline: 0901 880 009 - Ms.Hạnh

Email: [email protected]

Website: https://www.biotechpool.com/

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM