Bộ bàn ghế nhựa mây

Đăng bởi Biotechpool.com - 26/06/2018

BỘ BÀN GHẾ NHỰA MÂY Xuất phát từ sự đam mê và yêu nghề, hiện nay có rất nhiều thợ thủ công. Sẵn sàng bỏ ra nhiều công sức, để đem lại những bộ bàn ghế nhựa mây tốt nhất chưa từng thấy. Bằng việc sử dụng bàn ghế nhựa mây. Bạn có thể trang trí rất nhiều khung cảnh cho căn nhà của bạn. Từ ngoài trời, nhà bếp, phòng khách. Tất cả không gian đều có thể được tận dụng triệt để.  BỘ BÀN GHẾ NHỰA MÂY, BÀN GHẾ NHỰA MÂY, BỘ BÀN GHẾ NHỰA MÂY GIÁ RẺ, BÀN GHẾ NHỰA MÂY GIÁ TỐT, BÀN GHẾ NHỰA MÂY GIÁ RẺ, BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI Sản phẩm bàn ghế nhựa mây được sản xuất dựa theo tiêu chuẩn của các quốc gia Indonesia. Có chất lượng tốt nhất cũng như mẫu mã đẹp nhất. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu thêm về bàn ghế nhựa mây nè: 

  • Khác với các chất liệu khác, bàn ghế nhựa mây được làm từ các sợi giả mây. Đan bởi những bàn tay điêu liệu của các thợ thủ công. Đem lại nhiều mẫu mã độc đáo. 
  • Khung ghế làm từ thép cao cấp không rỉ, được sơn một lớp sơn tĩnh điện. Chống được mưa to, nắng gắt. 
  • Chịu được nhiệt độ cao khi để ngoài trời. Mà không bị bong tróc trong suốt quá trình sử dụng. 
  • Kích thước, tiêu chuẩn và kiểu dáng được làm theo ý kiến của khách hàng.
  • Bảo hành: 6 tháng.

BỘ BÀN GHẾ NHỰA MÂY, BÀN GHẾ NHỰA MÂY, BỘ BÀN GHẾ NHỰA MÂY GIÁ RẺ, BÀN GHẾ NHỰA MÂY GIÁ TỐT, BÀN GHẾ NHỰA MÂY GIÁ RẺ, BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI Là một trong những công ty chuyên mang đến những bộ bàn ghế nhựa mây có chất lượng tốt nhất. Và giá rẻ nhất, chúng tôi cam kết rằng mọi sản phẩm mà chúng tôi đem lại. Đều được đóng gói cẩn thẩn, các khâu vận chuyển chắc chắn không để sai sót. Ngoài ra, còn hỗ trợ tư vấn cũng như thiết kế nội ngoại thất cho căn nhà của bạn. 

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI/ DÙ GHẾ NẰM HỒ BƠI/ XÍCH ĐU NGOÀI TRỜI 

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 Cấp ngày: 15/08/2014 

Mã số thuế: 0313943958

Hotline: 0901 880 009 - Ms.Hạnh

Email: [email protected]

Website: https://www.biotechpool.com/

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM