Bộ lọc cát cho hồ bơi

Đăng bởi Biotechpool.com - 25/07/2018

BỘ LỌC CÁT CHO HỒ BƠI

Bạn biết đấy, sau một thời gian sử dụng thì nước trong bể bơi. Không còn trong sạch như trước nữa, nước sẽ bị đục và vấn bẩn. Do các tác động từ bên ngoài như thời tiết, rác thải của người bơi lội. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến nguồn nước trong hồ. Gây nên các bệnh ngoài da, hay bị dị ứng, mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ của hồ bơi. Vì thế, hôm nay Biotechpool xin giới thiệu bộ lọc cát cho hồ bơi BỘ LỌC CÁT CHO HỒ BƠI, BẦU LỌC CÁT CHO HỒ BƠI, BẦU LỌC CÁT BỂ BƠI, BẦU LỌC CÁT DÀNH CHO HỒ BƠI, BẦU LỌC CÁT HỒ BƠI GIÁ RẺ Bộ lọc cát bể bơithiết bị lọc nước cho hồ bơi. Chúng được thiết kế dùng để loại bỏ các cặn bẩn trong nước có kích thước từ 20 đến 100 micron. Làm cho nước trong hơn và không còn bị vi khuẩn gây bệnh phát triển nữa. Một số đặc điểm về bầu lọc cát hồ bơi.

  • Bình lọc cát bể bơi với thiết kế chuyên dụng, rất dễ dàng vận hành đối với người sử dụng chúng. Hơn nữa, chúng còn mất rất ít thời gian để có thể sử dụng.
  • Bình lọc cát được làm từ các sợi thủy tinh, thép không gỉ... giúp cho sản phẩm. Không bị tác dụng bởi các hóa chất có trong hồ bơi. Không bị tia UV làm hại, và chịu được áp lực rất lớn. 
  • Bên trong bầu lọc cát được sắp xếp theo thứ tự như cát, than hoạt tính, cát thạch anh. Tất cả đều có trong thiết bị, được sắp xếp một cách có trật tự và khoa học.
  • Bảo hành: 6 tháng.

BỘ LỌC CÁT CHO HỒ BƠI, BẦU LỌC CÁT CHO HỒ BƠI, BẦU LỌC CÁT BỂ BƠI, BẦU LỌC CÁT DÀNH CHO HỒ BƠI, BẦU LỌC CÁT HỒ BƠI GIÁ RẺ Việc sử dụng và lắp đặt bộ lọc cát cho hồ bơi. Bạn cần phải có sự hỗ trợ, tư vấn từ các nhân viên kỹ thuật. Đồng thời, các thiết bị cung cấp phải đảm bảo an toàn chất lượng. Tránh mua phải hàng dỏm sử dụng chưa được bao lâu đã bị hư hỏng. Vì thế, nếu muốn đặt mua bộ lọc cát hồ bơi hãy gọi ngay cho Biotechpool nhé. 

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI/ MÁY BƠM HỒ BƠI/ MÁY LỌC HỒ BƠI NGO GIA 

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 Cấp ngày: 15/08/2014 

Mã số thuế: 0313943958

Hotline: 0901 880 009 - Ms.Hạnh

Email: [email protected]

Website: https://www.biotechpool.com/

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM