Cảnh quan hồ bơi

Đăng bởi Biotechpool.com - 04/04/2015

Những ý tưởng tạo cảnh quan cho hồ bơi ở vườn sau được hình thành trong một thiết kế để biến hồ bơi và nó là điểm nhấn, tăng giá trị, tiện ích của hồ bơi.

CẢNH QUAN HỒ BƠI, CẢNH QUAN VIỀN HỒ, CẢNH QUAN BỂ BƠI, SÂN VƯỜN HỒ BƠI, BÁO GIÁ CẢNH QUAN SÂN VƯỜN HỒ BƠI, GIÁ CẢNH QUAN BỂ BƠI, GIÁ THIẾT KẾ THI CÔNG CẢNH QUAN HỒ BƠI

Tuy nhiên, để hoàn thành được ý tưởng này, bạn cần có một kế hoạch cụ thể cho nó.

Hai đặc tính “cảnh quan cứng” tạo ra những kết quả ấn tượng trong một khu vực hồ bơi chính là ánh sáng và gạch hoặc vật liệu lát nền tạo cảnh quan.

CẢNH QUAN HỒ BƠI Đối với một số hồ bơi, thì cảnh quanh xung quanh nó dường như khá nhàm chán hay lộn xộn. Hồ bơi như một chiếc áo thật đẹp thì nên trồng thêm cây cảnh và cây hoa xung quanh nó.

Các cây được trồng trực tiếp trên đất tạo một bố cục lâu dài hơn. Hãy đặt những bậc đá hay hòn đá trang trí giữa những cây hoa. Lớp phủ cũng là một cách hay khác để ngụy trang cho những bụi bẩn phiền toái trong và xung quanh khu vực hồ bơi.

Các cây được trồng trong chậu gốm trang trí có thể được di chuyển xung quanh. Thực tế là cần có một “phòng” được tạo ra khi giải trí ngoài trời.

Nếu bạn là người thực sự yêu thích được ở ngoài trời và dành nhiều thời gian ở ngoài trời cũng như trong nhà, thì chẳng có lý do gì mà bạn không thể trang trí nó giống như trang trí một phòng ở trong nhà và thậm chí có cả âm thanh nữa.

Cây trồng tạo cảnh quan quanh hồ bơi Cần phải suy nghĩ và cân nhắc việc trồng thêm cây trong khu vực hồ bơi. Ví dụ, một hồ bơi trên mặt đất thì việc tạo cảnh quan có thể tính đến những loại cây được trồng trong bồn hoa.

CẢNH QUAN HỒ BƠI, CẢNH QUAN VIỀN HỒ, CẢNH QUAN BỂ BƠI, SÂN VƯỜN HỒ BƠI, BÁO GIÁ CẢNH QUAN SÂN VƯỜN HỒ BƠI, GIÁ CẢNH QUAN BỂ BƠI, GIÁ THIẾT KẾ THI CÔNG CẢNH QUAN HỒ BƠI

Ý tưởng thiết kế này là để làm cho khu vực này thu hút hơn mà không phải cần thêm nhiều công chăm sóc. Sự thật là một số loại cây có thể xinh đẹp nhưng lại cũng gây phiền toái. Chúng có thể làm rụng lá hoặc rơi những cánh hoa, gây ra vấn đề cho khu vực trồng.

Ở khu vực hồ bơi, hãy tránh xa những loại cây:

Khi những chiếc lá hay những cánh hoa rơi bên cạnh hoặc vào trong hồ bơi hay thềm hồ, chúng có thể gây ra sự bừa bộn và bẩn.

Về màu sắc, hãy thử một số loại cây được trồng trong chậu như cúc bảy màu vì chúng có thể giữ được những cánh hoa và lá của mình trong khoảng thời gian dài không bị rụng sớm.

Vì khu vực hồ bơi nhận nhiều ánh sáng mặt trời nên tùy thuộc nơi bạn sống mà những loại cây khác có thể được lựa chọn trồng để tạo cảnh quan hay được sử dụng như những cái cây để chậu đặt xung quanh hồ bơi. Chẳng hạn như cây Ti (cây huyết dụ), cây khổ sâm – với những chiếc lá màu sắc của chúng; cây hoa giấy cần được chú ý chăm sóc, hay một số loại cây có gai khác. Cây chà là cảnh (Phoenix roebelenii) được trồng trực tiếp xuống nền đất hay trong chậu hoa cũng là một lựa chọn tuyệt vời khác.

Dù bất cứ loại cây nào bạn đặt gần hồ bơi cũng cần lựa chọn cẩn thận.

Dường như đây không phải là một vấn đề lớn, nhưng với việc chú ý đặt vị trí cẩn thận cho mỗi vật dụng thì nó có thể tạo sự khác biệt lớn cho hình ảnh của cảnh quan hồ bơi (cũng giống như vật dụng trong nhà).

Những bức tượng sân vườn, cây trồng trong chậu, nến, và thậm chí là những chiếc gối ở trên đồ dùng cũng sẽ tạo một không gian ấm cúng và thu hút. Vị trí cất giữ đồ dùng cũng rất cần được chú ý.

CẢNH QUAN HỒ BƠI, CẢNH QUAN VIỀN HỒ, CẢNH QUAN BỂ BƠI, SÂN VƯỜN HỒ BƠI, BÁO GIÁ CẢNH QUAN SÂN VƯỜN HỒ BƠI, GIÁ CẢNH QUAN BỂ BƠI, GIÁ THIẾT KẾ THI CÔNG CẢNH QUAN HỒ BƠI Nếu hồ bơi nhà bạn ở một khu vực mở, bạn có thể quyết định tạo một một mái che trên patio hay khu vực thềm để tạo một không gian tuyệt hơn để giải trí ngoài trời vào những chiều đầy nắng nóng.

Bằng việc lắp đặt một mái lều hay mái che đơn giản, bạn có thể đảm bảo tất cả những kế hoạch vui chơi ngoài trời của mình sẽ không bị phá vỡ vì thời tiết xấu.

Hàng rào và cổng Sự cần thiết trong việc tạo cảnh quan rất quan trọng nữa đó là độ an toàn của hồ bơi; điều này cũng cần thiết cho khu vực sân sau. Có một hàng rào quanh hồ bơi với chiếc cổng được khóa quanh khu vực hồ luôn là một thước đo an toàn tốt (hầu hết cộng đồng đều cần chúng).

Điều này thực sự cần thiết nếu nhà bạn có trẻ em. Có nhiều phong cách và lựa chọn hàng rào tạo sự an toàn cho hồ bơi trên thị trường.

Cũng cần có một phong cách và màu sắc phù hợp với cảnh sắc trang trí ngôi nhà bạn.

CẢNH QUAN HỒ BƠI, CẢNH QUAN VIỀN HỒ, CẢNH QUAN BỂ BƠI, SÂN VƯỜN HỒ BƠI, BÁO GIÁ CẢNH QUAN SÂN VƯỜN HỒ BƠI, GIÁ CẢNH QUAN BỂ BƠI, GIÁ THIẾT KẾ THI CÔNG CẢNH QUAN HỒ BƠI Tính riêng tư đóng một vai trò quan trọng khi lựa chọn tạo cảnh quan và sở hữu một hồ bơi. Hàng rào cao với những thanh gỗ xếp khít nhau sẽ tạo một cảm giác có không gian riêng tư cho bạn và gia đình khi lang thang quanh hồ bơi và khi đang đắm mình trong hồ bơi ở sân sau nhà bạn.

Bất cứ ai sở hữu một hồ bơi đều biết là có nhiều hóa chất và vật dụng cần phải lưu giữ. Bạn sẽ cần một không gian để lưu giữ những chiếc ghế tắm nắng, phao bơi hay đồ chơi. Tạo cảnh quan có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc “dấu” đi khu vực và thùng cất giữ đồ.

Có nhiều thiết kế và ý tưởng bạn có thể lựa chọn cho khu vực hồ bơi nhà bạn đẹp mắt hơn. Bạn không cần phải sử dụng những đồ nhựa thông thường để cất giữ đồ vật.

Tạo cảnh quan và hồ bơi là phải song hành cùng nhau. Dành thời gian để tạo một không gian riêng cho bạn và gia đình có thể tạo cơ hội để tận hưởng sự hứng thú ở những thời điểm khác và có được nhiều kỷ niệm khác nhau mà có thể bạn chẳng thể được trải nghiệm thêm một lần nào nữa.

CẢNH QUAN HỒ BƠI, CẢNH QUAN VIỀN HỒ, CẢNH QUAN BỂ BƠI, SÂN VƯỜN HỒ BƠI, BÁO GIÁ CẢNH QUAN SÂN VƯỜN HỒ BƠI, GIÁ CẢNH QUAN BỂ BƠI, GIÁ THIẾT KẾ THI CÔNG CẢNH QUAN HỒ BƠI

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 Cấp ngày: 15/08/2014 

Mã số thuế: 0313943958

Hotline: 0901 880 009 - Ms.Hạnh

Email: [email protected]

Website: https://www.biotechpool.com/

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM