Cầu trượt hồ bơi

Đăng bởi Biotechpool.com - 14/04/2018

CẦU TRƯỢT HỒ BƠI

Chắc hẳn ai trong chúng ta, cũng từng ao ước đến trung tâm giải trí công viên nước. Để tham gia trải nghiệm các cầu trượt hồ bơi thú vị tại đây. Chúng mang đến cho chúng ta những giây phút thư giãn. Mang cảm giác thích thú, vui nhộn dẹp hết đi những lo toan muộn phiền. Thì giờ đây, cầu trượt hồ bơi đã và đang được sản xuất. Nhập khẩu về Việt Nam phù hợp với các loại bể bơi

CẦU TRƯỢT HỒ BƠI, CẦU TRƯỢT BỂ BƠI, CẦU TRƯỢT CHO HỒ BƠI, CẦU TRƯỢT CHO BỂ BƠI, CẦU TRƯỢT HỒ BƠI GIÁ RẺ, CẦU TRƯỢT BỂ BƠI GIÁ RẺ, CẦU TRƯỢT CHO HỒ BƠI, CẦU TRƯỢT CHO BỂ BƠI

Cầu trượt bể bơi rất là đa dạng về kiểu dáng lẫn kích thước. Tùy thuộc vào bể bơi của mình, mà bạn có thể chọn lựa sao cho phù hợp nhất có thể. 

  • Cầu trượt bể bơi của chúng tôi có hệ thống nước chảy lên đến 35 lít mỗi phú. Điều này, giúp tạo cảm giác hưng phấn, hồi hộp kèm lẫn sự thích thú. Mỗi khi trượt xuống hồ. 
  • Có rất nhiều loại khác nhau, từ uốn lượn, xoắn ốc cho đến kiểu thẳng, hay gợn sóng. Mỗi loại đều đem đến trải nghiệm cực kì thú vị, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ lỡ. 
  • Cầu tuột hồ bơi, được trang bị tô thêm những màu sắc lung linh, sinh động. Khiến cho bất kì đứa trẻ nào cũng phải thích mê. Ngoài ra, còn làm tăng thêm vẻ đẹp cho căn nhà bạn. 
  • Chất liệu chủ yếu làm bằng nhựa composite đem đến sự bền bỉ, chắc chắn và kéo dài tuổi thọ khi sử dụng sản phẩm.

CẦU TRƯỢT HỒ BƠI, CẦU TRƯỢT BỂ BƠI, CẦU TRƯỢT CHO HỒ BƠI, CẦU TRƯỢT CHO BỂ BƠI, CẦU TRƯỢT HỒ BƠI GIÁ RẺ, CẦU TRƯỢT BỂ BƠI GIÁ RẺ, CẦU TRƯỢT CHO HỒ BƠI, CẦU TRƯỢT CHO BỂ BƠI

Nhiêu đó, cũng đủ khiến bạn yêu thích và muốn sở hữu cầu trượt hồ bơi này rồi chứ. Bạn có thể liên lạc ngay cho công ty Biotechpool chúng tôi. Để nhận ngay sự tư vấn, hỗ trợ kịp thời. Nhằm đem lại chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra, cầu trượt bể bơi mà chúng tôi đem lại rất rẻ. Không hề mắc như bạn nghĩ, nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi mua hàng tại chúng tôi. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 Cấp ngày: 15/08/2014 

Mã số thuế: 0313943958

Hotline: 0901 880 009 - Ms.Hạnh

Email: [email protected]

Website: https://www.biotechpool.com/

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM