Dây phao hồ bơi

Đăng bởi Biotechpool.com - 15/05/2018

DÂY PHAO HỒ BƠI Sẽ ra sao nếu bạn được hòa mình vào dòng nước mát lạnh. Được thư giãn, thoải mái sau những ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Còn gì tuyệt vời bằng đúng không, tuy nhiên. Để việc bơi lội của bạn trở nên lý thú và chuyên nghiệp hơn. Như ta vẫn thường thấy trên sóng truyền hình. Thì bạn không thể nào thiếu đi dây phao hồ bơi cho mình được. DÂY PHAO HỒ BƠI, DÂY PHAO BỂ BƠI, DÂY PHAO CHO HỒ BƠI, DÂY PHAO HỒ BƠI GIÁ TỐT, DÂY PHAO HỒ BƠI GIÁ RẺ, DÂY PHAO DÀNH CHO HỒ BƠI  Trước đây, có một quan niệm rất sai lầm đó là sợi dây này. Chỉ dành cho mục đích thi đấu, chúng phân chia bể bơi thành các khu vực khác nhau. Nhưng trên thực tế, loại dây phao bể bơi này còn có nhiều đặc điểm, tốt hơn thế nữa.

  • Dây phao hồ bơi được làm dựa theo tiêu chuẩn quốc tế. Chúng có chiều dài khoảng 25m - 50m, thích hợp cho mọi bể bơi lớn nhỏ. 
  • Có màu sắc chủ đạo là đỏ, xanh dương, vàng, trắng.... giúp ta có thể dễ dàng thấy đường phân cách khi bơi. 
  • Hình dạng của dây phao bể bơi rất đa dạng, đó có thể là hình bầu dục, hình đĩa tròn, hay hình khối chốp. 
  • Nhờ có tác dụng chia vùng bể bơi nên dây chắn sóng tạo ra được an tâm. Dễ dàng bơi lội cho người bơi mà không phải chịu tác động của người bơi ở làn bên cạnh. Vận động viên tập luyện hoặc thi đấu không can thiệp lẫn nhau.
  • Giảm thiểu khả năng tai nạn, khi chẳng may người bơi lội họ bị đuối nước, kiệt sức.

DÂY PHAO HỒ BƠI, DÂY PHAO BỂ BƠI, DÂY PHAO CHO HỒ BƠI, DÂY PHAO HỒ BƠI GIÁ TỐT, DÂY PHAO HỒ BƠI GIÁ RẺ, DÂY PHAO DÀNH CHO HỒ BƠI Khi bạn lựa chọn sản phẩm dây phao hồ bơi từ công ty chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng về sản phẩm mà chúng tôi mang lại. Sở dĩ vậy, các thiết bị hồ bơi này được thiết kế dựa trên các tiêu chuẩn đạt yêu cầu về chất lượng. Và thông số kỹ thuật, đến từ những thương hiệu uy tín có trên thị trường hiện nay. Mang lại cho bạn sự hài lòng, kể cả khách hàng khó tính nhất. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 Cấp ngày: 15/08/2014 

Mã số thuế: 0313943958

Hotline: 0901 880 009 - Ms.Hạnh

Email: [email protected]

Website: https://www.biotechpool.com/

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM