DỊCH VỤ THIẾT KẾ HỒ BƠI, THIẾT KẾ GIẢI PHÁP HỒ BƠI CHUYÊN NGHIỆP

Đăng bởi Biotechpool.com - 08/05/2019

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ thiết kế hồ bơi chất lượng cao, giá tốt và chuyên nghiệp? BIOTECHPOOL hân hạnh cung cấp dịch vụ thiết kế hồ bơi spa, thiết kế giải pháp công nghệ, biện pháp thi công lắp đặt hồ bơi, dịch vụ sửa chữa nâng cấp hồ bơi, nâng cấp hệ thống máy thiết bị hồ bơi, dịch vụ chăm sóc vệ sinh xử lý hồ bơi, v..v… Bạn viết dưới đây, chúng tôi giúp bạn hiểu rõ hơn!

Dịch vụ thiết kế hồ bơi, giải pháp tiết kiệm chi phí

Biotechpool hiện nay đang có các gói chăm sóc hồ bơi theo tháng, thiết kế thi công xây dựng hồ bơi spa, bán máy thiết bị và linh phụ kiện hồ bơi, cung cấp các sản phẩm ngoại thất trang trí xung quanh hồ bơi đều đặn hàng ngày cho quý khách trên khắp Việt Nam.

Chúng tôi sẽ thực hiện công việc theo yêu cầu như 1 nhân viên tư vấn chuyên nghiệp rành riêng cho quý khách. Chi phí thiết kế thường rất rẻ (thậm chí miễn phí nếu quý khách hàng ủng hộ mua sản phẩm dịch vụ tại công ty chúng tôi, mỗi sản phẩm dù là nhỏ nhất cũng được được đội ngũ chuyên viên của chúng tôi xem xét kĩ lưỡng, tư vấn kỹ lưỡng rồi bán chứ không hẳn khách hàng hỏi mua là bán mà không hỗ trợ khách hàng (bởi có một số cái rất cần thiết mà bị bỏ qua hoặc có những cái không thực sự cần thiết quý khách hàng vẫn yêu cầu bán ví dụ như KH mua Đồng sunfat xử lý nước hồ bơi, cái này thực sự nguy hiểm!).

Ngoài ra chúng tôi sẽ hỗ trợ, đánh giá lại các thiết kế giải pháp công nghệ của các đơn vị khác giúp quý khách, lắp đặt máy thiết bị, hệ thống công nghệ, hay giám sát thi công lắp đặt công nghệ giúp quý khách thân thiện và mang hiệu quả nhất.

thiết kế hồ bơi, thiết kế bể bơi, gói thiết kế trọn gói hồ bơi, dịch vụ thiết kế bể bơi, dịch vụ hồ bơi spa, dịch vụ thiết kế hồ bơi spa, báo giá thiết kế hồ bơi
Dịch vụ thiết kế hồ bơi, giải pháp tiết kiệm chi phí

Hiện tại chúng tôi có các dịch vụ sau:

✅ Dịch vụ thiết kế hồ bơi spa từ A – Z đầy đủ các loại bản vẽ

✅ Dịch vụ thi công, xây dựng và trang trí hoàn thiện hồ bơi spa

✅ Dịch vụ nhận lắp đặt máy thiết bị hồ bơi spa

✅ Dịch vụ cải tạo sửa chữa và nâng cấp tổng thể cho hồ bơi spa

✅ Dịch vụ chăm sóc vệ sinh xử lý nước định kỳ cho hồ bơi spa

Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên giỏi về chuyên môn, cùng với nguồn kinh nghiệm dồi dào và truyền thống “có tâm với nghề”, đảm bảo bạn sẽ có được những sản phẩm với chất lượng chỉn chu, hoàn thiện nhất chỉ với một bảng giá gói thi công xây dựng hồ bơi hay gói máy thiết bị cho hồ bơi rất cạnh tranh và vô cùng hợp lý với ngân sách của bạn.

Dịch vụ Thiết kế công nghệ hồ bơi đa chủng loại, giá rẻ và chuyên nghiệp | BIOTECHPOOL

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế giải pháp công nghệ và biện pháp thi công xây dựng lắp đặt thiết bị chuẩn chất lượng, giao đơn hàng đúng tiến độ với dịch vụ hậu mãi rất tốt!

thiết kế hồ bơi, thiết kế bể bơi, gói thiết kế trọn gói hồ bơi, dịch vụ thiết kế bể bơi, dịch vụ hồ bơi spa, dịch vụ thiết kế hồ bơi spa, báo giá thiết kế hồ bơi

Trước khi đến với các dịch vụ xoay quanh chủ đề hồ bơi và spa mà BIOTECHPOOL cung cấp, sau đây là một số “sự thật” các hệ quả đuối nước mà bạn cần biết:

Tử vong do đuối nước ở Việt Nam cao gấp 10 lần các nước phát triển

Mỗi năm có hơn 2000 trẻ bị chết do đuối nước

>>> Nguồn thống kê: https://baomoi.com/hon-2-000-tre-em-tu-vong-vi-duoi-nuoc-moi-nam-trach-nhiem-cua-ai/c/26746988.epi

Một số vụ tử vong do đuối nước điển hình trong 2 năm qua:

- 9 trẻ em tử vong do đuối nước khi bơi trên sông trà (Quảng Ngãi).

- 4 học sinh bị tử vong do đuối khi đi tăm biển (Khánh Hòa).

- 3 học sinh tắm biển bị tử vong đuối nước do nước cuốn trôi (Nam Định).

- 3 trẻ bị đuối nước do rơi xuống hố cà phê (Đăk Lăk)

- 4 em học sinh bị tử vong đuối nước do đi tắm sông (Phú Yên).

- 4 ông cháu bị tử vong do đuối nước (Bình định)

Chỉ cần bạn seach trên google thống kê đuối nước rất nhiều kết quả hiện ra khiến mỗi chúng ta thêm để tâm tới công tác dạy bơi cho các em các cháu.

thiết kế hồ bơi, thiết kế bể bơi, gói thiết kế trọn gói hồ bơi, dịch vụ thiết kế bể bơi, dịch vụ hồ bơi spa, dịch vụ thiết kế hồ bơi spa, báo giá thiết kế hồ bơi

 

Nhu cầu thiết kế hồ bơi cho gia đình, hồ bơi kinh doanh, hồ bơi cho khách sạn resort, cho trường học

 ✅ Nhu cầu kinh tế phát triển tại Tp Hồ Chí Minh ngày một tăng cao, nơi đây là trung tâm kinh tế tài chỉnh của cả nước, nên nhiều ngành từng từng ngày đi lên nhất là ngành bất động sản và du lịch nghỉ dưỡng cũng như nhu cầu sở hữu các dịch vụ tiện ích cao cấp ngay tại ngôi nhà của mình.

✅ Nối tiếp kế đó là ngành thiết kế thi công xây dựng hồ bơi spa. Dịch vụ thiết kế hồ bơi của biotechpool là đơn vị thiết kế kiến trúc thiết kế hồ bơi, thiết kế hệ thống công nghệ cho tất cả các loại hình hồ bơi… và còn thi công lắp đặt hoàn thiện hệ thống công nghệ máy thiết bị cho hồ bơi spa được đánh giá cao mà trong thi công xây dựng cũng vượt trội không thua kém với bất cứ công ty xây dựng khác trên thế giới.

✅ Vì niềm đam mê, tính chịu khó, kiên trì và luôn tìm tòi thử nghiệm đánh giá tổng kết kinh nghiệm và phương pháp cách làm việc uy tín qua thời gian, BIOTECHPOOL đã từng bước đi lên trong các lĩnh vực thiết kế thi công xây dựng hồ bơi spa.

>>> Đặc biệt nhất đó chính là trong lĩnh vực thiết kế thi công hồ bơi gia đình, hồ bơi cho trường học, hồ bơi resort hay hồ bơi kinh doanh luôn phải đẹp giá tốt để phục vụ nhu cầu xây dựng lắp đặt hồ bơi tới đây.

thiết kế hồ bơi, thiết kế bể bơi, gói thiết kế trọn gói hồ bơi, dịch vụ thiết kế bể bơi, dịch vụ hồ bơi spa, dịch vụ thiết kế hồ bơi spa, báo giá thiết kế hồ bơi

Thiết kế hồ bơi ngày nay với công nghệ hiện đại, an toàn và hiệu quả kiểm soát rủi do được nhiều người quan tâm chú trọng. Hiện nay không chỉ lĩnh vực hồ bơi và spa mà nhiều lĩnh vực khác cần phải chuyển mình để thích nghi với sự phát triển của công nghệ, giải pháp và vật liệu thay thế ngày càng nhiều cũng như thông tin rất nhiều gây loãng. Chính vì vậy cần phải kỹ lưỡng chọn lọc những thông tin chất lượng và những doanh nghiệp uy tín.

✅ Nhiều người đã và mơ ước có được một hồ bơi hay spa không chỉ đẹp sang trọng mà còn mang tính chất bền vững lâu dài. Bạn muốn hồ bơi spa của bạn như thế nào, bạn hãy diễn tả bằng ngôn ngữ mà bạn dễ diễn đạt nhất: bằng lời, bằng những hình ảnh, bằng ý tưởng. Nhưng về cơ bản bạn phải xác định quy mô hồ bơi của mình sao cho phù hợp với nếp sinh hoạt của gia đình và hình thức kiến trúc tổng thể cho ngôi nhà, cho khuôn viên xung quanh hồ bơi, màu sắc mà bạn thích. Tất nhiên là những ý tưởng về hồ bơi của mình phải được thông qua tất cả những thành viên trong gia đình bởi người sử dụng nhiều đôi khi là con trẻ.

✅ Tóm lại, thiết kế hồ bơi spa rõ ràng là một phần không thể thiếu của hồ bơi spa bất kỳ. Và đó là lý do tại sao Biotechpool muốn cung cấp các dịch vụ thiết kế hồ bơi chất lượng và được tối ưu hóa giải pháp công nghệ hồ bơi, triệt để kỹ lưỡng cho tất cả các biện pháp triển khai cho tất cả khách hàng trên cả nước.

>>> Bạn cần dịch vụ thiết kế hồ bơi? Cần biện pháp thi công xây dựng hồ bơi? Biện pháp thi công lắp đặt máy thiết bị hồ bơi, Dịch vụ chăm sóc hồ bơi khi xây dựng xong? Hãy quẳng gánh lo đi và ủy thác toàn bộ mong muốn của bạn cho đội ngũ chuyên viên của BIOTECHPOOL lo liệu!

thiết kế hồ bơi, thiết kế bể bơi, gói thiết kế trọn gói hồ bơi, dịch vụ thiết kế bể bơi, dịch vụ hồ bơi spa, dịch vụ thiết kế hồ bơi spa, báo giá thiết kế hồ bơi

DỊCH VỤ THIẾT KẾ HỒ BƠI

Dịch vụ thiết kế hồ bơi spa là làm gì? Tại sao lại cần thiết đến vậy?

♻️ Hồ bơi spa hiện nay đã chuyển giao từ giai đoạn phổ biến sang giai đoạn cần thiết. Theo dữ liệu thu thập được từ các khu biệt thự, nhà phố cao cấp mới nhất hiện nay, thì mỗi căn nhà luôn có một hồ bơi gia đình, nhu câu thật đầy ấn tượng!

♻️ Và phần lớn cư dân thuộc thế hệ mới hiện tại đều dựa vào mạng Internet để tiếp cận học hỏi không chỉ về tri thức mà còn các tiện ích thư giãn giải trí nâng cao lẫn dịch vụ mà họ muốn, ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào. Internet vô hình chung đã trở thành thị trường yêu thích nhất để tìm doanh nghiệp hoạt động về lĩnh vực này, thấy cửa hàng, bảng hiệu quảng cáo khắp nơi, thấy nhà cung cấp hay nguồn thông tin về hồ bơi spa, các đơn vị cung cấp máy thiết bị hay các đơn vị thi công đáng tin cậy. Vì vậy, vấn đề mật thiết ở đây là chủ gia đình cần phải làm sao để trang hồ bơi spa của mình phải đẹp, phải độc đáo, nhiều tiện ích, khuôn viên bố trí hợp lý hài hòa và đồng thời các giải pháp thiết kế thi công phải đảm bảo an toàn, hiệu quả, áp dụng công nghệ mới.

♻️ Từ những nhận định về tình hình ở trên, bạn hãy trả lời câu hỏi này: Bạn sẽ triển khai một hồ bơi không hệ thống lọc và để đầu tư lắp đặt thiết bị sau này chứ? Dĩ nhiên là không rồi! Cho nên, nếu có ý định hãy tìm hiểu kỹ, cần thiết kế chi tiết trước, ra bản vẽ phối cảnh các kiểu, các giải pháp về tiện ích… rồi cả gia đình góp ý, cảm thấy ok hết rồi triển khai.

♻️ Chẳng có phép màu nào sẽ xảy ra ở đây nếu bạn không đầu tư cho công tác thiết kế chuyên nghiệp từ những ngày đầu tiên xây dựng cả. Tỷ lệ phải mất thời gian suy nghĩ, thời gian sửa chữa thay đổi giải pháp, thay đổi biện pháp thi công… ti tỉ những thứ quan trọng khác bạn còn phải giải quyết nữa, chắc chắn sẽ làm bạn mệt mỏi. Hồ bơi spa đẹp không chỉ nằm ở chỗ thiết kế 3D đẹp bên ngoài, các tiện ích bạn thấy trên phối cảnh mà còn là mức độ hiệu quả, an toàn về điện, an toàn về đường ống, tiếng ồn của máy thiết bị lắp đặt vào hồ bơi.

♻️ Vậy dịch vụ thiết kế hồ bơi spa quan trọng ở chỗ nào? Hãy nhớ như bạn xây dựng một ngôi, bạn có phải chuyên gia về địa chất? ép cọc bao nhiêu mét?... Hãy để các bạn có chuyên môn hỗ trợ bạn.

 Mục đích của việc thiết kế hồ bơi spa tại BIOTECHPOOL sẽ giúp bạn:

♻️ Bạn sẽ nhìn thấy mọi thứ như thật trước khi hồ bơi spa được triển khai thực tế, từ phối cảnh 3D, nguyên lý vận hành hệ thống lọc, sơ đồ bản vẽ các mặt, chi tiết hệ thống M&E…

♻️ Kiểm soát mọi thứ trước khi một hồ bơi spa được triển khai: Các bản vẽ chi tiết sẽ giúp cả chủ đầu tư và người thi công dựa theo đó triển khai, kiểm tra. Từ đó tăng tính hiệu quả, an toàn, giảm thời gian cho tất cả.

♻️ Tiết kiệm thời gian tìm kiếm vật liệu, so sánh, đánh giá các loại vật liệu cấu thành lên hồ bơi. Các loại máy thiết bị phụ kiện cần thiết cho hồ bơi…

♻️ Dễ dàng kêu gọi mời thầu được giá cạnh tranh và tốt nhất cho hồ bơi của mình. Bạn chỉ cần gửi bản thiết kế cho các công ty thi công xây dựng, các công ty cung cấp máy thiết bị hồ bơi, họ sẽ gửi giá lại cho bạn ngay thôi. Từ đó bạn sẽ dễ dàng so sánh đánh giá nhà cung cấp tốt nhất, phù hợp nhất cho mình.

♻️ Thời gian dành cho mỗi người giống nhau đều 24h/ngày và cuộc sống phân công công việc cho mỗi người. Mỗi người đều phải làm tốt chuyên môn công việc của mình. Và BIOTECHPOOL chúng tôi đang làm rất tốt chuyên môn của mình.

thiết kế hồ bơi, thiết kế bể bơi, gói thiết kế trọn gói hồ bơi, dịch vụ thiết kế bể bơi, dịch vụ hồ bơi spa, dịch vụ thiết kế hồ bơi spa, báo giá thiết kế hồ bơi
 Mục đích của việc thiết kế hồ bơi spa tại BIOTECHPOOL

Quy trình của dịch vụ thiết kế hồ bơi spa tại BIOTECHPOOL

♻️ Trong khi chúng tôi biết rõ các bước từ khâu triển khai bản vẽ, ra biện pháp thi công, trực tiếp thi công xây dựng và trực tiếp lắp máy thiết bị công nghệ cho hồ bơi spa. Nhưng bạn mới chính là người “làm chủ cuộc chơi”, bởi vì bạn là chủ đầu tư, người trực tiếp sử dụng hồ bơi spa sau này. Cho nên chúng ta sẽ hợp tác cùng phát triển, và bạn có thể tham gia trực tiếp theo sát quy trình thiết kế của chúng tôi như bạn mong muốn.

♻️ Bạn có thể làm việc trực tiếp với nhân viên thiết kế của chúng tôi, thoải mái tương tác, chia sẻ mong muốn của bạn một cách cụ thể nhất để có được kết quả đầu ra ưng ý nhất.

♻️ Chỉ cần cho chúng tôi biết về nhu cầu “trong mơ” của bạn, và cảm nhận mà bạn muốn thưởng thức nó như thế nào. Biotechpool có thể phát triển và định hình cụ thể hóa nhu cầu của khách hàng bằng các giải pháp các bản vẽ ngay sau đó.

♻️ Đối với dịch vụ thiết kế hồ bơi spa, thi công xây dựng hay cung cấp lắp đặt máy thiết bị hồ bơi spa, bạn có thể thay đổi điều chỉnh mọi thứ theo ý mình và cân chỉnh kỹ càng trước khi triển khai thực tế. Chúng tôi tự tin vào những “chuyên viên” của mình, nhưng chúng tôi tôn trọng ý kiến cá nhân của khách hàng. Chỉ cần chia sẻ với Biotechpool rõ ràng những gì bạn muốn, và nó sẽ trở thành hiện thực!

thiết kế hồ bơi, thiết kế bể bơi, gói thiết kế trọn gói hồ bơi, dịch vụ thiết kế bể bơi, dịch vụ hồ bơi spa, dịch vụ thiết kế hồ bơi spa, báo giá thiết kế hồ bơi
Quy trình của dịch vụ thiết kế hồ bơi

Giá trị khi sử dụng dịch vụ thiết kế hồ bơi spa chuyên nghiệp từ BIOTECHPOOL

♻️ Một hồ bơi spa an toàn, hiệu quả, đẹp và độc đáo yêu cầu tất cả mọi thứ phải chuẩn chất lượng ngay từ đầu để khi triển khai thực tế sẽ mang đến một kết quả tốt nhất. Nếu bạn muốn hồ bơi spa của mình đạt được các tiêu chí đề ra, nó cần phải được thiết kế chi tiết và mô tả rõ ràng, riêng biệt và dễ hiểu.

thiết kế hồ bơi, thiết kế bể bơi, gói thiết kế trọn gói hồ bơi, dịch vụ thiết kế bể bơi, dịch vụ hồ bơi spa, dịch vụ thiết kế hồ bơi spa, báo giá thiết kế hồ bơi
Dịch vụ thiết kế hồ bơi spa chuyên nghiệp

♻️ Tại BIOTECHPOOL, chúng tôi tự tin cung cấp cho tất cả khách hàng một dịch vụ thiết kế hồ bơi spa đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn cao cấp nhất mà một hồ bơi spa chất lượng và chuyên nghiệp yêu cầu.

♻️ Tập thể chúng tôi mang dịch vụ thiết kế thi công xây lắp chuyên nghiệp, thân thiện, và chúng tôi sẽ dành thời gian để làm việc và tương tác thường xuyên với bạn, nhằm đảm bảo hoàn thành mong muốn của bạn cho trang hồ bơi một cách chuẩn xác nhất.

♻️ Chúng tôi nghiên cứu kỹ lưỡng từ địa chất khu nhà của bạn, diện tích xây dựng hồ bơi, các mong muốn tiện ích triển khai một cách sống động, nhằm đem lại chất lượng hồ bơi hoàn hảo nhất có thể và phản ánh đầy đủ những mong muốn của khách hàng.

♻️ Chúng tôi tiết kiệm thời gian, tiền bạn của khách hàng song hành với quy trình thiết kế triển khai và nội dung tốc độ lẫn hiệu quả cao.

Bạn đã sẵn sàng để thưởng thức một hồ bơi spa đẳng cấp chưa?

VIDEO GIỚI THIỆU VỀ BIOTECHPOOL

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 Cấp ngày: 15/08/2014 

Mã số thuế: 0313943958

Hotline: 0901 880 009 - Ms.Hạnh

Email: [email protected]

Website: https://www.biotechpool.com/

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


gói thiết kế trọn gói hồ bơi