Dù lệch tâm đẹp cho hồ bơi

Đăng bởi Biotechpool.com - 18/07/2018

DÙ LỆCH TÂM ĐẸP CHO HỒ BƠI Bạn biết đấy, dù tròn lệch tâm đang ngày càng trở nên phổ biến. Và sử dụng rất rộng rãi trong nhiều năm qua. Dù lệch tâm hồ bơi ngoài những công dụng chính mà nó mang lại. Ngày nay, chúng còn được thiết kế nhiều màu sắc, kiểu dáng khác nhau. Cho bạn có thêm nhiều sự lựa chọn, sao cho phù hợp với bể bơi của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc dù lệch tâm đẹp cho hồ bơi, thì chúng tôi có tất cả sản phẩm mà bạn muốn tìm. Cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm này nhé. DÙ LỆCH TÂM ĐẸP CHO HỒ BƠI, DÙ LỆCH TÂM ĐẸP CHO BỂ BƠI, DÙ LỆCH TÂM ĐẸP HỒ BƠI, DÙ LỆCH TÂM VUÔNG, DÙ GHẾ NẰM CHO HỒ BƠI, DÙ LỆCH TÂM GIÁ RẺ Với việc trang bị chiếc dù lệch tâm cho hồ bơi, bạn sẽ có cho mình một chỗ để nghỉ ngơi. Sau những ngày làm việc căng thẳng, bên cạnh đó là một ly cocktail hay một cuốn sách. Thì còn gì tuyệt vời hơn, về đặc điểm sản phẩm tại Biotechpool.

  • Dù lệch tâm bể bơi bao gồm ba bộ phận chính: Mái dù, thân dù, và đế dù.
  • Mái dù được làm từ vải tổng hợp siêu bền, chúng không dễ dàng bị rách, hay bị hư hỏng. Chịu được mưa to gió lớn, không bị phai màu dù sử dụng rất lâu rồi.
  • Thân dù bể bơi được làm từ thép, hợp kim không rỉ. Sáng bóng, và bền màu không tác dụng với các hóa chất có trong hồ.
  • Đế dù lệch tâm có thể được đúc từ xi măng, làm chân trụ vững chắc cho dù. Giúp chúng không bị đổ mỗi khi trời có mưa to.
  • Bảo hành: 6 tháng.

DÙ LỆCH TÂM ĐẸP CHO HỒ BƠI, DÙ LỆCH TÂM ĐẸP CHO BỂ BƠI, DÙ LỆCH TÂM ĐẸP HỒ BƠI, DÙ LỆCH TÂM VUÔNG, DÙ GHẾ NẰM CHO HỒ BƠI, DÙ LỆCH TÂM GIÁ RẺ Nếu bạn còn thắc mắc hay muốn tìm hiểu thêm về dù lệch tâm đẹp cho hồ bơi. Thì ngay bây giờ, bạn có thể liên lạc với công ty Biotechpool chúng tôi. Tại đây, quý khách sẽ được giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm, cách đặt mua, giao hàng như thế nào. Và còn hướng dẫn cách bảo quản và sử dụng nữa.  

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI/ MÓC CỨU HỘ HỒ BƠI/ XÍCH ĐU NGOÀI TRỜI ĐẸP 

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 Cấp ngày: 15/08/2014 

Mã số thuế: 0313943958

Hotline: 0901 880 009 - Ms.Hạnh

Email: [email protected]

Website: https://www.biotechpool.com/

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


dù lệch tâm , dù lệch tâm hồ bơi