Gạch ốp lát hồ bơi

Đăng bởi Biotechpool.com - 22/04/2018

GẠCH ỐP LÁT HỒ BƠI

Trong quá trình thiết kế và xây dựng bể bơi. Thì việc lựa chọn gạch ốp lát hồ bơi là rất quan trọng. Bạn cần phải chọn đúng loại gạch phù hợp với hồ bơi, hơn nữa loại gạch đó phải bền. Để có thể sử dụng lâu dài, tùy loại gạch mà sẽ có hình dáng, kích thước khác nhau. Phù hợp với bể bơi của bạn, nên hôm nay Biotechpool xin giới thiệu. Loại gạch ốp lát mosaic cho hồ bơi.

GẠCH ỐP LÁT HỒ BƠI, GẠCH ỐP LÁT BỂ BƠI, GẠCH ỐP LÁT CHO HỒ BƠI, GẠCH ỐP LÁT HỒ BƠI GIÁ TỐT, GẠCH KÍNH MOSAIC, GẠCH KÍNH MOSAIC BỂ BƠI, GẠCH KÍNH MOSAIC GIÁ RẺ

Đây là loại gạch được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Sở dĩ vậy, chúng đem lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Cùng tìm hiểu qua một số đặc tính về sản phẩm này nhé. 

  • Gạch ốp lát được làm từ nhiều chất liệu đa dạng như: thủy tinh, men, đá. Ngoài ra, khi những vật liệu này kết hợp với nhau. Chúng sẽ tạo ra nhiều kiểu dáng lôi cuốn, thu hút cho người nhìn. Góp phần làm nổi bật hồ nước.
  • Gạch mosaic còn làm với nhiều loại hình thù khác nhau. Như các loại động vật, suối, thác nước, núi non... giúp cho bể bơi của bạn thêm phần đẹp mắt. 
  • Do làm bằng những vật liệu trên, nên gạch ốp lát mosaic rất dễ vệ sinh, và không bị bám bẩn như các loại gạch khác. 
  • Một trong những điều quan trọng nhất đó là loại gạch này. Hoàn toàn chống thấm nước, không cho rong rêu mọc lên. Đảm bảo an toàn cho người sử dụng. 

GẠCH ỐP LÁT HỒ BƠI, GẠCH ỐP LÁT BỂ BƠI, GẠCH ỐP LÁT CHO HỒ BƠI, GẠCH ỐP LÁT HỒ BƠI GIÁ TỐT, GẠCH KÍNH MOSAIC, GẠCH KÍNH MOSAIC BỂ BƠI, GẠCH KÍNH MOSAIC GIÁ RẺ

Ngay tại công ty Biotechpool chúng tôi, với sự phát triển nhiều năm. Trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị hồ bơi. Chúng tôi đã mang gạch ốp lát hồ bơi đến hàng trăm, hàng ngàn công trình lớn nhỏ. Hơn thế nữa, Biotechpool tự hào là đơn vị mang lại các sản phẩm chất lượng, giá thành rẻ, đa dạng về mẫu mã, uy tín trên thị trường. Chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng về sản phẩm. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 Cấp ngày: 15/08/2014 

Mã số thuế: 0313943958

Hotline: 0901 880 009 - Ms.Hạnh

Email: [email protected]

Website: https://www.biotechpool.com/

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM