Ghế cứu hộ bể bơi

Đăng bởi Biotechpool.com - 07/04/2018

GHẾ CỨU HỘ BỂ BƠI

Ngày nay, khi xã hội đang ngày càng phát triển. Thì nhu cầu sống của mọi người cũng vì thế mà tăng cao. Trong đó, nhu cầu giải trí là không thể bỏ qua được. Bơi lội cũng là một trong những nhu cầu mà được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Chúng không chỉ góp phần làm cho bể bơi thêm đẹp. Mà còn giúp cho họ có được sức khỏe dẻo dai. Tuy nhiên, để có thể quan sát những hành động diễn ra tại hồ. Thì ta cần phải trang bị ghế cứu hộ bể bơi

GHẾ CỨU HỘ BỂ BƠI, GHẾ CỨU HỘ HỒ BƠI, GHẾ CỨU HỘ CHO HỒ BƠI, GHẾ CỨU HỘ CHO BỂ BƠI, GHẾ CỨU HỘ HỒ BƠI GIÁ RẺ, GHẾ CỨU HỘ HỒ BƠI TỐT NHẤT, GHẾ CỨU HỘ HỒ BƠI GIÁ TỐT, GHẾ CỨU HỘ QUAN SÁT BỂ BƠI

Đây là sản phẩm cần thiết nhất cho mọi hồ bơi. Nhờ có chúng, bạn có thể dễ dàng quan sát, cũng như cứu hộ kịp thời. Nếu chẳng mai ai đó bị đuối nước hay, bị thương nghiêm trọng. 

  • Ghế cứu hộ hồ bơi được trang bị với bánh xe cao su cứng trên chân trước. Giúp cho việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn. Chúng có sẵn trong các loại khác nhau và đa dạng về kích thước. 
  • Sản phẩm được làm từ chất liệu Inox, sáng bóng. Nhờ vậy, mà sử dụng được bền lâu. Không tiếp xúc với các hóa chất có trong hồ.
  • Tay vịn của ghế cứu hộ hồ bơi làm bằng thép không rỉ. Bên cạnh đó, còn trống trơn trượt, giúp dễ dàng lắp đặt lại khi không sử dụng nữa. 
  • Thang thì gồm có nhiều loại. Bao gồm 2 bậc, 3 bậc v...v... thích hợp tùy vào hồ bơi nhà bạn là lớn hay nhỏ. 

GHẾ CỨU HỘ BỂ BƠI, GHẾ CỨU HỘ HỒ BƠI, GHẾ CỨU HỘ CHO HỒ BƠI, GHẾ CỨU HỘ CHO BỂ BƠI, GHẾ CỨU HỘ HỒ BƠI GIÁ RẺ, GHẾ CỨU HỘ HỒ BƠI TỐT NHẤT, GHẾ CỨU HỘ HỒ BƠI GIÁ TỐT, GHẾ CỨU HỘ QUAN SÁT BỂ BƠI

Việc mua ghế cứu hộ bể bơi cho gia đình bạn là điều rất cần thiết. Cho dù là bất kì điều gì đi chăng nữa. Thì việc đảm bảo an toàn, tính mạng người khác là rất quan trọng. Bạn sẽ không phải hối tiếc khi mua sản phẩm này tại công ty Biotechpool đâu. Chúng tôi luôn nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn. Cũng như mang đến những giải pháp tốt nhất cho hồ bơi nhà bạn nữa đó.

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI / PHỤ KIỆN HỒ BƠI NGOẠI THẤT HỒ BƠI

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 Cấp ngày: 15/08/2014 

Mã số thuế: 0313943958

Hotline: 0901 880 009 - Ms.Hạnh

Email: [email protected]

Website: https://www.biotechpool.com/

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM