Ghế xích đu ngoài trời

Đăng bởi Biotechpool.com - 24/06/2018

GHẾ XÍCH ĐU NGOÀI TRỜI Cách bày trí không gian sân vườn như thế nào quả là một bài toán khó giải quyết. Bởi vì, việc trang trí này sẽ ảnh hưởng đến vẻ đẹp, và thẩm mỹ cho toàn cả ngôi nhà. Bên cạnh, việc sử dụng những chậu hoa, cây cảnh, hoa cỏ thì ta còn có thể thay thế chúng. Bằng ghế xích đu ngoài trời cũng là một cách rất hay. Giúp làm mới lại cho không gian sân vườn nhà bạn. GHẾ XÍCH ĐU NGOÀI TRỜI, GHẾ XÍCH ĐU NGOÀI TRỜI ĐẸP, XÍCH ĐU NGOÀI TRỜI, XÍCH ĐU NGOÀI TRỜI GIÁ RẺ, XÍCH ĐU NGOÀI TRỜI GIÁ TỐT Sử dụng xích đu ngoài trời, sẽ mang lại cho bạn rất nhiều trải nghiệm thú vị bên gia đình. Khi bạn có thể cùng con nô đùa sau những giờ làm việc căng thẳng. Cùng tâm sự với vợ mình, tạo nên một không gian lãng mạn chỉ có hai người, quả là rất tuyệt đúng không. Và bạn sẽ còn bất ngờ hơn nữa, khi biết ghế xích đu còn có những đặc điểm sau:

  • Các chi tiết sắt uốn trên ghế xích đu ngoài trời. Đã phát huy tối đa ưu điểm khi khoe mình trong nắng sớm của sân vườn. Chúng được mô phỏng theo nhiều hình độc đáo khác nhau. Nào là hoa văn, đường nét uốn cong cực kì sống động.
  • Vật liệu làm xích đu cũng rất đa dạng, nào là gỗ, nào là sắt mỗi cái muôn màu muôn vẻ. Tạo nên nhiều phong cách độc đáo cho gia chủ.
  • Bên cạnh đó, sản phẩm còn có thể chịu được tải trọng > 200kg. Tương đương với hai người lớn khi ngồi, cũng không hề bị ảnh hưởng.
  • Bảo hành: 6 tháng.

GHẾ XÍCH ĐU NGOÀI TRỜI, GHẾ XÍCH ĐU NGOÀI TRỜI ĐẸP, XÍCH ĐU NGOÀI TRỜI, XÍCH ĐU NGOÀI TRỜI GIÁ RẺ, XÍCH ĐU NGOÀI TRỜI GIÁ TỐT Qua bài viết trên, hẳn là bạn sẽ nhận ra rằng có chiếc ghế xích đu ngoài trời như thế này. Thật là tuyệt đúng không, cảm giác lắc lư nhè nhẹ trên chiếc xích đu. Khi đang ngồi xem cuốn sách tâm đắc nhất, chắc chắn sẽ mang lại bầu không khí thư giãn cho bạn. Để được tư vấn lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp, thì bạn đừng ngần ngại. Mà không liên lạc với công ty Biotechpool chúng tôi nhé. 

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI/ GHẾ CỨU HỘ HỒ BƠI/ MÓC CỨU HỘ HỒ BƠI

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 Cấp ngày: 15/08/2014 

Mã số thuế: 0313943958

Hotline: 0901 880 009 - Ms.Hạnh

Email: [email protected]

Website: https://www.biotechpool.com/

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM