Hồ bơi nhiều tiện ích

Đăng bởi Biotechpool.com - 29/06/2015

Để có quyết định đầu tư xây dựng sở hữu một hồ bơi đã là khó và làm cho nó thật sự sinh động với nhiều tiện ích thì đòi hỏi mỗi người phải tìm hiểu thêm về nó. Biotechpool giới thiệu bài viết HỒ BƠI NHIỀU TIỆN ÍCH giúp quý khách có thêm cái nhìn nhiều hơn về lĩnh vực hồ bơi này.

HỒ BƠI NHIỀU TIỆN ÍCH, GẠCH KÍNH MOSAIC, CẦU TRƯỢT SLIDE POOL CT06, THIẾT KẾ HỒ BƠI, XÂY DỰNG HỒ BƠI, BÁO GIÁ HỒ BƠI, THIẾT BỊ HỒ BƠI, MÁY LỌC HỒ BƠI, HỒ BƠI THÔNG MINH, THI CÔNG HỒ BƠI

Một hồ bơi chỉ việc cho nước lần đầu và rất lâu mới phải thay nước, không bao giờ sợ lún nứt hay rò rỉ. Hệ thống lọc nước gọn gàng và tiết kiệm năng lượng đảm bảo chất lượng nước thật sự trong vắt và tinh khiết. Chế độ bơi ngược dòng có thể dùng như một công cụ massage. Hệ thống có thể tạo được dòng chảy đạt tốc độ từ 18 km/h đến 25 km/h, để người bơi có cảm giác đang bơi ngược dòng trên sông. Khi sử dụng chế độ tạo bọt sự khoái cảm của hàng ngàn bọt nước chạy mơn man trên làn da của cơ thể, xả hết mọi mệt nhọc sau những giờ làm việc căng thẳng. Với những chức năng đặc biệt như: tạo sóng, phun bọt khí Massage chữa bệnh, xoa bóp, bồi dưỡng sức khoẻ, Hồ bơi Biotechpool không phải chỉ đơn thuần là một bể có nước mà còn là cả tác phẩm nghệ thuật.

HỒ BƠI NHIỀU TÍNH NĂNG

Biotechpool đơn vị đi đầu về TƯ VẤN GIẢI PHÁP, XÂY DỰNG THI CÔNG HOÀN THIỆNCUNG CẤP THIẾT BỊ với nhiều tiện ích gia tăng, giảm chi phí duy trì vận hành cho khách hàng. Vui lòng liên hệ để có giải phá và giá tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 Cấp ngày: 15/08/2014 

Mã số thuế: 0313943958

Hotline: 0901 880 009 - Ms.Hạnh

Email: [email protected]

Website: https://www.biotechpool.com/

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM