Máy bơm lọc nước hồ bơi giá rẻ

Đăng bởi Biotechpool.com - 25/07/2018

MÁY BƠM LỌC NƯỚC HỒ BƠI GIÁ RẺ Ngày nay, hồ bơi không chỉ xuất hiện ở các trung tâm giải trí, khách sạn. Mà ngay tại căn nhà của bạn cũng có thể tự mình xây dựng nên những hồ bơi này. Chúng không những giúp cho chúng ta có một sức khỏe dẻo dai, cường tráng. Mà còn trang trí đẹp thêm cho căn nhà của chúng ta. Tuy nhiên, một điều đáng lưu ý khác. Đó là nguồn nước trong hồ càng sử dụng lâu thì sẽ càng đục bẩn, có vi khuẩn, và nấm bụi. Cứ thế mà đua nhau phát triển ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì thế, nay Biotechpool giới thiệu các bạn sản phẩm. Máy bơm lọc nước hồ bơi giá rẻ.

MÁY BƠM LỌC NƯỚC HỒ BƠI GIÁ RẺ, MÁY BƠM LỌC NƯỚC HỒ BƠI GIÁ TỐT, MÁY BƠM LỌC NƯỚC HỒ BƠI , MÁY BƠM LỌC NƯỚC BỂ BƠI, MÁY BƠM CHO HỒ BƠI Với máy bơm lọc nước bể bơi này, bạn sẽ không còn phải quan tâm, lo lắng, sợ hãi về vấn đề ô nhiễm nguồn nước nữa. Đồng thời, giải quyết triệt để vấn nạn phải sử dụng hóa chất để khử trùng hồ bơi. Điều này, rất có hại sức khỏe tới người sử dụng. Một số ưu điểm đặc trưng của thiết bị này:

  • Máy lọc nước bể bơi thông minh có thiết kế đơn giản. Phù hợp với tất cả hình dạng bể bơi, vị trí khác nhau và dễ dàng tháo lắp.
  • Có thể lắp đặt bất kỳ vị trí nào của hồ bơi. Cho dù đó có là hồ bơi oval, hình chữ nhật, hình vuông...
  • Với thiết kế nhỏ gọn, máy có thể lắp vào thành hồ. Khi hoạt động, chúng không phát ra tiếng ồn quá lớn. Gây khó chịu cho người sử dụng.
  • Máy bơm lọc nước hồ bơi này được sản xuất trên dây truyền tiên tiến, và hiện đại.
  • Tiết kiệm điện năng khi sử dụng và hoạt động.
  • Bảo hành: 6 tháng.

MÁY BƠM LỌC NƯỚC HỒ BƠI GIÁ RẺ, MÁY BƠM LỌC NƯỚC HỒ BƠI GIÁ TỐT, MÁY BƠM LỌC NƯỚC HỒ BƠI , MÁY BƠM LỌC NƯỚC BỂ BƠI, MÁY BƠM CHO HỒ BƠI Hiện nay, có rất nhiều công ty, chuyên tư vấn, thiết kế các mẫu hồ bơi. Cung cấp máy bơm lọc nước hồ bơi giá rẻ nói riêng và thiết bị hồ bơi nói chung. Chính vì thế, để tìm một địa chỉ uy tín không phải dễ. Phải đáp ứng rất nhiều nhu cầu khác nhau. Nên Biotechpool ra đời là vì lý do đó, chúng tôi luôn cung cấp những gì khách hàng cần, và làm hài lòng họ. Bằng những sản phẩm cực kì chất lượng, với giá thành rẻ. Chắc chắn sẽ không làm phụ lòng kể cả khách hàng khó tính nhất. MÁY BƠM LỌC NƯỚC HỒ BƠI GIÁ RẺ, MÁY BƠM LỌC NƯỚC HỒ BƠI GIÁ TỐT, MÁY BƠM LỌC NƯỚC HỒ BƠI , MÁY BƠM LỌC NƯỚC BỂ BƠI, MÁY BƠM CHO HỒ BƠI XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI/ MÁY LỌC HỒ BƠI/ GẠCH ỐP LÁT HỒ BƠI 

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 Cấp ngày: 15/08/2014 

Mã số thuế: 0313943958

Hotline: 0901 880 009 - Ms.Hạnh

Email: [email protected]

Website: https://www.biotechpool.com/

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM