Móc cứu hộ bể bơi

Đăng bởi Biotechpool.com - 09/05/2018

MÓC CỨU HỘ BỂ BƠI Để đảm bảo an toàn mỗi khi bơi lội. Ta cần phải trang bị cho mình những thiết bị cứu hộ cần thiết. Tránh các trường hợp, tai nạn xấu xảy ra. Như bị đuối nước, chuột rút, hay bị té xuống hồ. Nếu không cứu vớt nạn nhân kịp thời, họ sẽ mất mạng. Làm ảnh hưởng nghiêm trọng với người thân của nạn nhân. Vì thế, muốn giảm thiểu điều này chúng tôi xin giới thiệu bạn, móc cứu hộ bể bơi MÓC CỨU HỘ BỂ BƠI, MÓC CỨU HỘ HỒ BƠI, MÓC CỨU HỘ HỒ BƠI GIÁ TỐT, MÓC CỨU HỘ BỂ BƠI GIÁ TỐT, MÓC CỨU HỘ HỒ BƠI GIÁ RẺ, MÓC CỨU HỘ CHO HỒ BƠI Móc cứu hộ hồ bơi là một trong những dụng cụ cần phải có tại mỗi bể bơi. Tuy đơn giản, nhưng hiệu quả mà chúng mang lại là rất lớn, không thể phủ nhận. Hôm nay, chúng tôi giới thiệu bạn một số đặc điểm về sản phẩm này: 

  • Móc cứu hộ làm từ hợp kim chịu lực, được sơn một lớp sơn tĩnh điện. Tránh sự ăn mòn của hóa chất, hay bị oxi các hóa chất có trong hồ. 
  • Móc cứu hộ cho bể bơi còn tránh được tia UV, không bị bong tróc trong suốt quá trình sử dụng. 
  • Thiết bị có sức nâng lên tới 100kg, được kết nối với cây sào nhôm, dễ dàng sử dụng, tháo lắp. 
  • Sản phẩm chuyên dùng cho hồ bơi, với cách sử dụng đơn giản. Là người bạn đồng hành đáng tin cậy. 
  • Bảo hành: 6 tháng.

MÓC CỨU HỘ BỂ BƠI, MÓC CỨU HỘ HỒ BƠI, MÓC CỨU HỘ HỒ BƠI GIÁ TỐT, MÓC CỨU HỘ BỂ BƠI GIÁ TỐT, MÓC CỨU HỘ HỒ BƠI GIÁ RẺ, MÓC CỨU HỘ CHO HỒ BƠI Ngày nay, móc cứu hộ bể bơi đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo sự an toàn cho người đi bơi. Mỗi khi họ gặp sự cố bất ngờ. Nó được sử dụng một cách nhanh nhất, để kéo vớt nạn nhân lên bờ. Nếu muốn đặt mua móc cứu hộ hồ bơi giá tốt này, chỉ cần bạn nhanh tay. Liên hệ tới công ty Biotechpool chúng tôi. Tại đây, chúng tôi sẽ giải đáp mọi nhu cầu, cũng như thắc mắc của các bạn.  

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 Cấp ngày: 15/08/2014 

Mã số thuế: 0313943958

Hotline: 0901 880 009 - Ms.Hạnh

Email: [email protected]

Website: https://www.biotechpool.com/

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM