Móc cứu hộ hồ bơi giá rẻ

Đăng bởi Biotechpool.com - 23/06/2018

MÓC CỨU HỘ HỒ BƠI GIÁ RẺ Một trong những thiết bị cứu hộ đơn giản nhất cần có cho mọi nhà. Mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn ngay ngày hôm này. Đó chính là móc cứu hộ hồ bơi giá rẻ. Sản phẩm có khả năng cứu hộ nhanh chóng các tại nạn về đuối nước, chuột rút, mệt... Dù thiết kế nhỏ gọn, nhưng vẫn là sản phẩm có giá trị sử dụng cao nhất.  MÓC CỨU HỘ HỒ BƠI GIÁ RẺ, MÓC CỨU HỘ HỒ BƠI GIÁ TỐT, MÓC CỨU HỘ BỂ BƠI, MÓC CỨU HỘ HỒ BƠI, MÓC CỨU HỘ CHO HỒ BƠI, MÓC CỨU HỘ CHO BỂ BƠI Móc cứu hộ bể bơi tạo lại sự an toàn cho các tai nạn bất ngờ. Giúp bạn cảm giác an tâm hơn khi để con em mình đi bơi, mà không cần phải lo sợ về vấn đề gì hết. Một số đặc điểm về sản phẩm này:

  • Móc cứu hộ hồ bơi được làm từ inox, có độ bền cao. Có khả năng chống rỉ cực kì tốt, thường xuyên với tiếp xúc hóa chất hồ bơi. Mà không lo bị hư hỏng. 
  • Móc cứu hộ bể bơi còn được phủ một lớp sơn tĩnh điện. Giúp chúng không bị bong tróc trong suốt quá trình sử dụng.
  • Kích thước của móc từ 3 - 5m tùy vào bể bơi lớn nhỏ mà bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp.
  • Trọng lượng nhẹ, khoảng 100g nên bạn sẽ không mỏi tay khi cầm lâu. Thuận tiện cho việc sử dụng.
  • Bảo hành: 6 tháng.

MÓC CỨU HỘ HỒ BƠI GIÁ RẺ, MÓC CỨU HỘ HỒ BƠI GIÁ TỐT, MÓC CỨU HỘ BỂ BƠI, MÓC CỨU HỘ HỒ BƠI, MÓC CỨU HỘ CHO HỒ BƠI, MÓC CỨU HỘ CHO BỂ BƠI Ngoài việc cung cấp móc cứu hộ hồ bơi giá rẻ, chúng tôi còn mang đến các thiết bị hồ bơi chất lượng khác. Có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với thị trường. Để đặt mua sản phẩm này, mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng về sản phẩm mà chúng tôi mang lại.

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI/ HỘP THỬ NƯỚC HỒ BƠI/ ÁO PHAO CỨU HỘ HỒ BƠI.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 Cấp ngày: 15/08/2014 

Mã số thuế: 0313943958

Hotline: 0901 880 009 - Ms.Hạnh

Email: [email protected]

Website: https://www.biotechpool.com/

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM