Sàn gỗ bể bơi

Đăng bởi Biotechpool.com - 02/07/2018

SÀN GỖ BỂ BƠI Sàn gỗ - là một trong những vật liệu trang trí nội thất trong nhà. Chính vì thế, mà khi ta dùng nó để trang trí ngoại thất quả là một điều khó khăn. Nhất là khu vực bể bơi, vì chúng có hóa chất, và khi nước vào. Sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm, nước thấm vào. Gây mốc, làm gỗ nhanh xuống cấp và hư hỏng. Chính vì thế, sàn gỗ bể bơi mà công ty chúng tôi cung cấp, sẽ mang lại trải nghiệm hoàn toàn khác, so với những gì bạn biết. SÀO GỖ BỂ BƠI, SÀO GỖ HỒ BƠI, SÀN GỖ HỒ BƠI GIÁ RẺ, SÀN GỖ BỂ BƠI GIÁ TỐT, SÀN GỖ NGOÀI TRỜI, SÀN GỖ NGOÀI TRỜI CHO HỒ BƠI, SÀN GỖ ĐẸP Rất nhiều hộ gia đình có bể bơi, họ đều mong muốn, thiết kế bể bơi của mình sao cho đẹp nhất. Bằng việc sử dụng sàn gỗ, chúng sẽ làm cho không gian hồ bơi trở nên sang trọng hơn bao giờ hết. Ngoài ra, còn mang lại giá trị cho ngôi nhà của bạn. Trước hết, ta hãy cùng xem qua về sản phẩm này nhé:

  • Sàn gỗ hồ bơi là vật liệu thân thiện với môi trường. Không gây ô nhiễm, không bám bụi khi sử dụng, dễ dàng làm sạch chỉ với một khăn lau và xà phòng. 
  • Tính ổn định về thay đổi nhiệt độ cũng diễn ra rất bình thường, giống như với vật liệu nhôm.
  • Được sản xuất giống với gỗ tự nhiên, có màu sắc bắt mắt, nổi bật. Cùng mùi hương đặc trưng cho từng loại gỗ, chịu được nắng, mưa dù có để lâu ở ngoài trời. Cũng khó mà hư hỏng được.
  • Sàn gỗ bể bơi còn có khả năng chống trơn trượt, giúp bạn an toàn hơn khi di chuyển trên sàn. 
  • Bảo hành: 6 tháng.

SÀO GỖ BỂ BƠI, SÀO GỖ HỒ BƠI, SÀN GỖ HỒ BƠI GIÁ RẺ, SÀN GỖ BỂ BƠI GIÁ TỐT, SÀN GỖ NGOÀI TRỜI, SÀN GỖ NGOÀI TRỜI CHO HỒ BƠI, SÀN GỖ ĐẸP Hiện tại, ở thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều công ty cung cấp sàn gỗ bể bơi. Chính vì thế, rất khó cho bạn lựa chọn được cho mình, đâu là công ty phù hợp. Vì thế, chúng tôi giới thiệu bạn công ty Biotechpool - một trong những công ty chuyên cung cấp thiết bị hồ bơi giá rẻ trên mọi tỉnh thành. Hơn nữa, chất lượng sản phẩm mà chúng tôi đem đến luôn được đảm bảo. Điều này, giúp cho những người có mức thu nhập trung bình. Cũng có thể sử dụng vật liệu này. Cho không gian hồ bơi của mình. 

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI/ GẠCH MOSAIC ỐP LÁT HỒ BƠI/ CẦU TRƯỢT VÁN NHẢY BỂ BƠI 

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 Cấp ngày: 15/08/2014 

Mã số thuế: 0313943958

Hotline: 0901 880 009 - Ms.Hạnh

Email: [email protected]

Website: https://www.biotechpool.com/

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM