Sàn gỗ cho hồ bơi

Đăng bởi Biotechpool.com - 19/04/2018

SÀN GỖ CHO HỒ BƠI

Sàn gỗ cho hồ bơi đang còn là một mặt hàng khá mới mẻ tại Việt Nam. Sản phẩm này, được rất nhiều các quốc gia lựa chọn. Chúng được xem như là một món đồ ngoại thất không thể thiếu cho hồ bơi. Những miếng sàn gỗ này không chỉ giúp cho không gian sân vườn của bạn thêm phần sang trọng. Mà còn đem lại nét tinh tế, độc đáo cho khu vực bể bơi của bạn. 

SÀN GỖ CHO HỒ BƠI, SÀN GỖ CHO BỂ BƠI, SÀN GỖ HỒ BƠI, SÀN GỖ NGOÀI TRỜI, SÀN GỖ NGOẠI THẤT SÂN VƯỜN, SÀN GỖ GIÁ TỐT, SÀN GỖ NGOÀI TRỜI CHO HỒ BƠI, SÀN GỖ NGOÀI TRỜI THIẾT KẾ ĐẸP

Không chỉ dừng lại đó, sàn gỗ bể bơi mà công ty Biotechpool cung cấp còn có rất nhiều những tính năng vượt trội khác. 

  • Có khả năng chịu ẩm tốt, không bị bạc màu hay cong vênh khi sử dụng.
  • Vật liệu gỗ chủ yếu các loại gỗ thông, gỗ sồi... Chúng có các đường nét hoa văn rất đẹp mắt. Thu hút mọi ánh nhìn, ngoài ra mùi thơm của gỗ rất nồng. Nên những loại sàn gỗ này rất thân thiện với môi trường. 
  • Có màu sắc đẹp, váng óng, đen tuyền mỗi màu đều đem lại không gian kiến trúc khác nhau. Đa dạng mọi loại hồ bơi mà bạn chọn. 
  • Do sử dụng ngoài trời, nên sàn gỗ cho bể bơi này chịu nhiệt khá tốt. Không hấp thu nhiệt, hơn nữa còn chống trơn trượt. Giúp bạn an toàn hơn khi di chuyển.  

SÀN GỖ CHO HỒ BƠI, SÀN GỖ CHO BỂ BƠI, SÀN GỖ HỒ BƠI, SÀN GỖ NGOÀI TRỜI, SÀN GỖ NGOẠI THẤT SÂN VƯỜN, SÀN GỖ GIÁ TỐT, SÀN GỖ NGOÀI TRỜI CHO HỒ BƠI, SÀN GỖ NGOÀI TRỜI THIẾT KẾ ĐẸP

Và để có thể đặt mua sàn gỗ cho hồ bơi này. Bạn có thể đến ngay địa chỉ công ty Biotechpool của chúng tôi. Hay nếu ở các khu vực xa, thì hãy liên lạc ngay đường dây nóng dưới đây. Tại đây, sẽ có những nhân viên tư vấn, hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi. Biotechpool còn cam kết đem lại các thiết bị hồ bơi cực kì chất lượng. Nào hãy bắt tay trang trí ngay cho sân vườn của mình thôi.  

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 Cấp ngày: 15/08/2014 

Mã số thuế: 0313943958

Hotline: 0901 880 009 - Ms.Hạnh

Email: [email protected]

Website: https://www.biotechpool.com/

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM