Tư vấn【đầy đủ nhất】thiết bị hồ bơi

Đăng bởi Biotechpool.com - 06/05/2019

Cung cấp thiết bị hồ bơi – thiết kế và lắp đặt công nghệ hồ bơi – một số lưu ý khi mua thiết bị rồi lắp đặt sao cho đúng nguyên lý, an toàn và hiệu quả 👌.
Tìm hiểu đánh giá các loại thiết bị từ nhiều hãng sản xuất trên thế giới bạn cũng một phần hiểu hơn về việc lựa chọn nguồn gốc máy thiết bị sẽ có giá tương ứng với nơi nó được sản xuất ra. Có rất nhiều kênh thông tin giúp bạn có được lượng kiến thức đầy đủ về các loại máy thiết bị lắp đặt cho hồ bơi của mình, và rất nhiều nhà cung cấp đang bán các mặt hàng đó, bạn cần tới tận nơi coi các công ty đó có bán đúng những sản phẩm đó không, đánh giá năng lực công ty… nhưng lại không có thời gian thực thi bởi QUÁ NHIỀU CÔNG VIỆC PHẢI LÀM. 🙁

TƯ VẤN【ĐẦY ĐỦ NHẤT】THIẾT BỊ HỒ BƠI


Vậy, hãy để BIOTECHPOOL giúp bạn với dịch vụ từ A – Z về hồ bơi spa nhé !

Bảng giá gói thiết kế công nghệ và máy thiết bị hồ bơi gia đình, hồ bơi dự án

BẢNG GIÁ MÁY LỌC THÔNG MINH, MÁY LỌC ÂM TƯỜNG

Mục đích giới thiệu chi tiết về các loại máy thiết bị có giá như thế nào chỉ nhằm giúp quý khách hàng có cái nhìn đầy đủ nhất về hạng mục này, từ đó không bị hớ khi mua, không bị phát sinh khi vào thực hiện thực tế, đồng thời giảm thời gian, rủi do về sau. Dưới đây là các vấn đề chính xoay quanh chủ đề máy thiết bị hồ bơi bể bơi, bạn có thể check để tham khảo kỹ hơn:

1. Gói Thiết bị hồ bơi cơ bản:

Bao gồm các loại lọc sạch nước, máy khử trùng cho nước, thiết bị chiếu sáng hồ bơi,
✅ Tham khảo máy lọc hồ bơi thông minh và gác treo lên thành hồ
✅ Tham khảo máy lọc hồ bơi thông minh và lắp âm tường sát bên thành hồ bơi
✅ Tham khảo hệ thống máy lọc truyền thống từ xưa tới giờ vẫn nhiều người chọn
✅ Tham khảo về các loại đèn chiếu sáng hồ bơi

2. Các gói máy thiết bị nâng cao cho hồ bơi

Tham khảo máy bơm tạo sóng bơi thể thao
Tham khảo thêm máy thổi khí cho hồ bơi thêm sinh động
Tham khảo máy thiết bị cho massage thủy lực
Tham khảo gói giải pháp hồ bơi thủy sinh, sinh thái không hóa chất

=> Quý khách nào đang có nhu cầu như thế nào mà chưa rõ thì có thể tham khảo link trên hoặc gọi trực tiếp tới các số hotline của các công ty cung cấp về thiết bị hồ bơi sẽ được tư vấn ngay, những tư vấn cơ bản và giúp bạn sẽ thấy thiết kế xây dựng hay lắp đặt hệ thống máy thiết bị cho hồ bơi cũng đơn giản vậy thôi, đôi khi giúp bạn tiết kiệm được khá tiền trước khi đưa ra quyết định cuối 💖

thiết bị hồ bơi, máy thiết bị hồ bơi, thiết bị bể bơi, máy thiết bị bể bơi, công nghệ thiết bị hồ bơi, cung cấp thiết bị hồ bơi uy tín, công ty bán thiết bị hồ bơi, lắp đặt thiết bị hồ bơi

3. Gói phụ kiện hồ bơi không thể thiếu sau khi mua được thiết bị chính

Tham khảo thêm các loại nắp chụp, miệng hút, ống dẫn xuyên thành trong lòng hồ bơi
Tham khảo các loại van khóa, jet hút, jets trộn khí ngoài hồ bơi
Tham khảo các loại cầu thang, tay vịn chồ bơi
Tham khảo các loại thanh nhựa thoát xả tràn hồ bơi

*Lưu ý: Những chia sẻ trên chủ yếu giúp bạn có đánh giá tổng thể cơ bản nhất về hạng mục vận hành một hồ bơi đằng sau làn nước trong xanh mát lành của hồ bơi. Còn thực tế bạn nên tới coi trực tiếp sản phẩm tại showroom công ty BIOTECHPOOL chúng tôi, đường cũng khá dễ đi số 130 Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM. Bản đồ hướng dẫn đường đi TẠI ĐÂY

thiết bị hồ bơi, máy thiết bị hồ bơi, thiết bị bể bơi, máy thiết bị bể bơi, công nghệ thiết bị hồ bơi, cung cấp thiết bị hồ bơi uy tín, công ty bán thiết bị hồ bơi, lắp đặt thiết bị hồ bơi

Câu hỏi thường gặp về dịch vụ cung cấp lắp đặt máy thiết bị công nghệ hồ bơi

1. Vì sao mua máy thiết bị tại đây đắt hơn các nơi khác, có gì khác biệt?

Khi bắt tay vào triển khai một dự án, đội ngũ BIOTECHPOOL sẽ tìm hiểu thật kỹ mọi khía cạnh, từ khâu thiết kế đường ống công nghệ, vị trí đặt phòng máy, các cao độ đặt miệng hút, miệng trả, đề phòng tính toán các rủi do có khả năng xảy ra, cần tối ưu hóa trong thi công. Đảm bảo tất cả công tác từ khâu tư vấn thiết kế cho tới thi công lắp đặt hoàn thiện sẽ được thực hiện như một chuyên gia trong ngành chứ không đơn giản chỉ là buôn bán các sản phẩm máy thiết bị hồ bơi spa thông thường.

“Tiền nào của nấy”, bạn đặt mua hàng máy thiết bị hồ bơi chỉ giới hạn trong 35 triệu/ hồ thì chất lượng ở mức “cơm bình dân”, bạn đặt hàng bài viết 80 – 120tr thì dịch vụ và máy thiết bị hồ bơi gia đình ở cấp độ “nhà hàng 5*”. Lựa chọn cuối cùng là ở bạn!

Tại BIOTECHPOOL chung tôi mang tới gói giá trị không những phải, Chất lượng không chỉ từ khâu tư vấn, thiết kế và cung cấp sản phẩm mà còn lắp đặt máy thiết bị khoa học, giảm rủi do, nâng cao hiệu quả. Hãy chú ý nhìn kỹ hơn về kết quả các dự án, các công trình hay các khách hàng, đối tác của chúng tôi trên www.biotechpool.com là bạn sẽ có câu trả lời.

Công nghệ hồ bơi spa mới nhất, an toàn hiệu quả, không độc hại, kiểm soát dư lượng hóa chất là xu thế hiện nay. Tất cả những giải pháp công nghệ hiện có trên thị trường, đều phải chấp hành nguyên tắc vận hành theo trình tự là lọc cơ học (lọc cát, lọc cartrigde, lọc túi lọc) rồi tới khâu khử trùng vi sinh hoặc hóa sinh (có thể bỏ chlorine trực tiếp cho rẻ hoặc dùng máy trộn khuấy rồi châm bơm tự động, hoặc dùng điện phân muối hay máy khử trùng ozone, ion…Bạn có thể tự kiểm chứng.

Nhìn chung nếu bạn thực sự muốn đầu tư một hồ bơi độc đáo, an toàn và hiệu quả cho gia đình, cho dự án của mình hay cho khách hàng của bạn, thì hãy liên hệ đội ngũ chuyên gia của BIOTECHPOOL, còn nếu hạn chế về ngân sách thì hãy tìm đơn vị khác có mức giá phù hợp hơn. 😀

thiết bị hồ bơi, máy thiết bị hồ bơi, thiết bị bể bơi, máy thiết bị bể bơi, công nghệ thiết bị hồ bơi, cung cấp thiết bị hồ bơi uy tín, công ty bán thiết bị hồ bơi, lắp đặt thiết bị hồ bơi

2. Công tác lắp đặt máy thiết bị hồ bơi spa do ai thực hiện?

BIOTECHPOOL là một dự án, một cái tên được hình thành từ một buổi chiều mưa… ngẫu hứng và đầy trách nhiệm. Với lời chia sẻ của sếp Quảng! Một ngày nọ (lúc Mr Quảng còn làm giám đốc kinh doanh cho một thương hiệu hồ bơi, khi ấy đi làm thuê! ), tự nhiên ngồi nghe khách hàng mắng vốn (do anh em kỹ thuật sản xuất lắp đặt thiết bị không có trách nhiệm với khách hàng, lãnh đạo công ty không nghe tư vấn của mình, rồi nghe khách hàng khuyên mình….) Vậy là một kế hoạch được vạch ra, mình thích bán cung cấp lắp đặt và hoàn thiện một hồ bơi như là làm của mình sao cho an toàn nhất, hiệu quả nhất và nó phải hiện đại độc đáo như các hồ bơi ở các nước phát triển. Tự mình tìm tòi, thử nghiệm ở quy mô mô mình, đánh giá hiệu quả, dần dần khách hàng tin tưởng và anh em tự tin triển khai hàng trăm dự án khắp Việt Nam… Bỗng dưng nhiều khách hàng email, kết bạn, chat chit, gọi điện liên tục… và rồi mời nhiều đồng đội cùng chí hướng, cùng trách nhiệm về cộng tác cùng. Các dịch vụ giá trị gia tăng về hồ bơi đã hình thành như vậy đó!

Và cũng bởi vậy nên tất cả công trình, dự án triển khai thể hiện trên website www.biotechpool.com đều do đội ngũ chuyên viên kỹ thuật bên BIOTECHPOOL mình thực hiện, mọi giải pháp thiết kế, thi công lắp đặt trực tiếp sẽ được nghiên cứu – sáng tác – thực hiện một cách cẩn thận & chuyên nghiệp nhất. Yên tâm nhé!

thiết bị hồ bơi, máy thiết bị hồ bơi, thiết bị bể bơi, máy thiết bị bể bơi, công nghệ thiết bị hồ bơi, cung cấp thiết bị hồ bơi uy tín, công ty bán thiết bị hồ bơi, lắp đặt thiết bị hồ bơi

5 lý do vì sao bạn nên chọn www.biotechpool.com là đơn vị cung cấp lắp đặt thiết bị công nghệ hồ bơi spa cho mình !

【Lý do 1】Những sản phẩm từ máy bơm, cột lọc cát, đèn led chiếu sáng… hay giải pháp công nghệ đều được chúng tôi khẳng định chất lượng, mẫu mã, quy trình rõ ràng ngay từ đầu với quý khách hàng, chúng tôi không không nói quá với những gì mình làm được. Trách nhiệm với mọi sản phẩm mình tạo ra – yếu tố tiên quyết và quan trọng nhất để khách hàng tin tưởng và ủng hộ.

【Lý do 2】Người chủ doanh nghiệp – Ngô Văn Quảng – kinh nghiệm hơn 7 năm làm về lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng và lắp đặt công nghệ thiết bị hồ bơi spa (đam mê với nghề tô đẹp cho dự án hồ bơi khách hàng) nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

【Lý do 3】Giá cả đi kèm với chất lượng và việc cung cấp lắp đặt hay giao hàng máy thiết bị hồ bơi spa cũng không phải là ngoại lệ, nếu bạn đặt hàng từ những công ty bán hàng quá rẻ thì dịch vụ bán và sáu bán hàng như thế nào ??? Với bảng giá mà mình cung cấp phía trên thì bạn có thể thấy… rất phù hợp túi tiền với… mọi đối tượng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đó nha :D.

【Lý do 4】Nếu bạn chưa hài lòng với sản phẩm dịch vụ của bên mình. Ok, bên công ty mình sẽ chỉnh sửa lại cho đến khi nào bạn… thỏa mãn thì thôi. Ấy, nhưng cũng phải trong phạm vi cho phép nhé (5 lần đối với dịch vụ thiết kế giải pháp công nghệ :v) !!!

【Lý do 5】Phí ship hàng tốt nhất ch bạn, hãy điện thoại ngay cho đội ngũ của chúng tôi, bạn sẽ có được giải pháp và giá giao hàng trọn gói tận nhà bạn. Nếu bạn thích thì bạn order thôi. Hãy ủng hộ sản phẩm dịch vụ bên BIOTECHPOOL mình, chắc chắn đội ngũ bên mình sẽ đem đến cho bạn những giải pháp tốt nhất, “hấp rẫn” nhất.

Làm sao để đặt mua sản phẩm dịch vụ máy thiết bị hồ bơi tại website biotechpool.Com ?

thiết bị hồ bơi, máy thiết bị hồ bơi, thiết bị bể bơi, máy thiết bị bể bơi, công nghệ thiết bị hồ bơi, cung cấp thiết bị hồ bơi uy tín, công ty bán thiết bị hồ bơi, lắp đặt thiết bị hồ bơi

Mua sản phẩm dịch vụ thiết bị hồ bơi spa tại biotechpool rất đơn giản

Nếu bạn đã tin tưởng và quyết định ký hợp đồng thiết kế thi công xây dựng hồ bơi, cung cấp và lắp đặt hoàn thiện “hồ bơi của bạn” cho mình thì BIOTECHPOOL xin cám ơn và đây là một số cách đơn giản để 2 bên chúng ta đến với nhau gần hơn:

Mail: [email protected][email protected]
Facebook: https://www. facebook.com/hoboiozone/
SĐT: 0901 846 888 – 0909 072 666 (Zalo/viber)
Hoặc tâm tình trò chuyện tại tại đây !
Sau khi đã trao đổi kỹ lưỡng tâm tình và giải quyết những thắc mắc cơ bản, nếu bạn muốn… trao đổi sâu hơn thì hãy làm theo quy trình như bên dưới:

Bước 1: Gửi thông tin yêu cầu

Bạn hãy gửi bản vẽ thiết kế về hòm thư [email protected][email protected] gửi các mong muốn của bạn, chúng tôi sẽ hồi đáp sớm nhất trong vòng 24h:

Hoặc Bạn click vào mục BÁO GIÁ trên menu (HOẶC CLICK VÀO ĐÂY) sau đó làm theo các bước khảo sát trong form khảo sát của chúng tôi

✅B1. Chọn hình dạng hồ bơi bạn dự định làm để chúng tôi ước tính được sát nhất chi phí tổng thể xây dựng hoàn thiện một hồ bơi theo hình dạng đó.
✅B2. Chọn kích thước hồ bơi (nhớ chọn đầy đủ kích thước để ước tính được thể tích hồ bơi của bạn, từ đó tính toán công suất máy thiết bị phù hợp và tối ưu nhất)
✅B3. Chọn giải pháp công nghệ, bạn chọn nguồn gốc hàng hóa, giải pháp máy lọc gác thành hay máy lọc âm tường, hay phòng máy + hồ cân bằng truyền thống.
✅B4. Chọn máy thiết bị gia tăng cho hồ bơi, như máy gia nhiệt hồ bơi, thiết bị tạo sóng bơi thể thao ngược dòng, ván nhảy cầu trượt hồ bơi, pet phun nước nghệ thuật…

Bước 2: Gọi điện lại cho bạn, tư vấn, báo giá chi tiết

Sau khi nhận được file khảo sát của bạn thì đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ nhanh chóng nghiên cứu dự án, phân tích và trực tiếp gọi trao đổi thêm rồi và phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Bước 3: Thỏa thuận và ký kết đơn đặt hàng hay ký kết hợp đồng

Hai bên thống nhất quan điểm để đưa ra kết luận cuối cùng về giải pháp thiết kế công nghệ, máy thiết bị đầy đủ cho hồ bơi, deadline hoàn thành công trình, chi phí. Hai bên ký kết hợp đồng hoặc làm đơn đặt hàng.

Bước 4: Đặt cọc trước từ 20 - 50% tổng giá trị tiền của dự án

Có thực mới vực được đạo, nếu bạn chưa yên tâm thì có thể đến tận showroom, văn phòng, nhà xưởng của chúng tôi để chúng ta giao lưu “sâu” hơn. Sau khi nhận được tiền thì mình sẽ triển khai ngay dự án.

Bước 5: Giao hàng, lắp đặt và nhận đủ tiền

BIOTECHPOOL sẽ triển khai bản vẽ thiết kế đầy đủ, để kỹ thuật hai bên chốt mọi phương án tối ưu tại công trình, đặt đường ống, giao trước một số vật tư để lắp trước thời điểm đổ bê tông, lấp mặt bằng… Ngay khi Biotechpool vận chuyển tập kết đầy đủ hàng hóa tới chân công trình bên Bioechpool sẽ thu hết tiền máy thiết bị. Và thu đủ hết số tiền còn lại khi đã hoàn tất mọi công việc của mình.

Bước 6: Chỉnh sửa bản vẽ công nghệ (nếu có)

Nếu bạn thấy có vấn đề gì chưa ưng ý thì cứ liên hệ để mình sửa đến khi chịu thì thôi. Hợp tác lâu dài nên bạn cứ… khai thác triệt để đội ngũ chuyên viên bên mình nhé !

Bước 7: Triển khai dự án mới

Bạn hài lòng với dự án 1, tất cả đều thỏa mãn va Ok, vậy lý do gì mà chúng ta không cùng nhau triển khai dự án bài viết tiếp theo ha ?! 🙂

——————————————

thiết bị hồ bơi, máy thiết bị hồ bơi, thiết bị bể bơi, máy thiết bị bể bơi, công nghệ thiết bị hồ bơi, cung cấp thiết bị hồ bơi uy tín, công ty bán thiết bị hồ bơi, lắp đặt thiết bị hồ bơi

Có rất nhiều nơi cung cấp sản phẩm dịch vụ về hạng mục máy thiết bị hồ bơi spa, việc cung cấp và lắp đặt hệ thống công nghệ hồ bơi hiện nay trên thị trường và mỗi nơi sẽ có những ưu nhược điểm riêng. BIOTECHPOOL không dám hứa nhiều nhưng dám đảm bảo 100% rằng sẽ cung cấp cho khách hàng – những người đã đặt niềm tin ĐẶT MUA hoặc ký HỢP ĐỒNG với BIOTECHPOOL tại www.biotechpool.com sẽ có những giải pháp tối ưu chất lượng nhất, hấp dẫn nhất, …an toàn, hiệu quả nhất và chắc chắn bạn sẽ “THỎA MÃN NHẤT”.

Vậy bạn còn chờ gì nữa ? Liên hệ ngay với BIOTECHPOOL qua email: [email protected][email protected] để được tư vấn chi tiết về sản phẩm dịch vụ nhé ! 🙂

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT
VP – SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM
NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM
MST: 0312892690
Số tài khoản: 203474239, NH Á Châu – HCM
Bộ phận kinh doanh: 02862 787 969 – 0901 846 888 – 0901 899 333
Mail: [email protected] – [email protected]
Bộ phận kỹ thuật: 0901 357 123
Mail: [email protected]

 

Tìm kiếm bài viết này trên google bằng cách gõ

  • Kinh nghiệm mua thiết bị hồ bơi 
  • Nơi bán thiết bị hồ bơi giá tốt
  • Địa chỉ bán máy thiết bị hồ bơi uy tín
  • Chuyên cung cấp thiết bị hồ bơi
  • Nhận lắp đặt máy thiết bị hồ bơi
  • Công ty bán máy thiết bị hồ bơi 
  • Đội thi công lắp đặt thiết bị hồ bơi

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 Cấp ngày: 15/08/2014 

Mã số thuế: 0313943958

Hotline: 0901 880 009 - Ms.Hạnh

Email: [email protected]

Website: https://www.biotechpool.com/

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM