Ưu điểm của hồ bơi Composite

Đăng bởi admin5 - 28/08/2021

Hồ bơi composite có những ưu điểm gì mà được nhiều người lựa chọn như vậy. Tất cả sẽ có đầy đủ trong bài viết ngay sau đây, mời các bạn cùng theo dõi.

Hồ bơi bằng composite là một lựa chọn tuyệt vời cho những chủ nhà muốn dành nhiều thời gian hơn để tận hưởng hồ bơi của họ và ít thời gian hơn để làm sạch nó. Bề mặt nhẵn của hồ bơi bằng composite thực tế tự duy trì và hồ bơi có thể được lắp đặt sau vài ngày! Đây là tùy chọn hồ bơi trong nhà có thể tốn kém nhưng bạn sẽ thấy chi phí bảo trì trọn đời thấp nhất - có nghĩa là nhiều tiền hơn cho các bữa tiệc, nướng và vui chơi bên hồ bơi!

TỔNG QUAN VỀ HỒ BƠI COMPOSITE

Việc mua một bể bơi là một khoản đầu tư đáng kể của nhiều gia đình. Nếu bạn muốn có một hồ bơi trong lòng đất, thì một trong những lựa chọn hàng đầu của bạn là chọn hồ bơi composite, bể bơi mini composite cao cấp. Đó là bởi vì nó là vật liệu được làm từ những sợi thủy tinh nhỏ được ép đùn thành sợi. Đây là một tùy chọn lần đầu tiên được đưa vào sản xuất thương mại vào năm 1936, với vật liệu chứa 60% là nhựa.

Nhựa trong composite truyền tải giữa các sợi, đó là lý do tại sao vật liệu có độ bền kéo cao như vậy. Điều đó có nghĩa là bể bơi được làm từ vật liệu này đặc biệt nhẹ mà không ảnh hưởng đến độ chắc chắn của các giá đỡ cho việc lắp đặt của bạn.

Cho đến những năm 1960 và 1970, chất liệu composite mới đạt được ý thức chủ đạo và trở thành một lựa chọn cho các bể bơi.

bể bơi mini composite cao cấp

ƯU ĐIỂM CỦA HỒ BƠI BẰNG COMPOSITE

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc thêm một hồ bơi bằng composite vào tài sản của mình, thì đây là một số ưu điểm mà bạn sẽ muốn biết:

1.Thời gian lắp đặt nhanh hơn với tùy chọn này

Một trong những ưu điểm quan trọng nhất đối với hồ bơi bằng composite là bạn có thể lắp đặt một hồ bơi khá nhanh chóng. Nếu bạn muốn có một hồ bơi trong lòng đất làm từ đá gunite hoặc bê tông, thì bạn sẽ mất tới 60 ngày để hoàn thành dự án. Sử dụng hồ bơi composite có thể cắt giảm 50% thời gian lắp đặt - và đôi khi còn hơn thế nữa. Những địa chỉ uy tính sản xuất hồ bơi composite tại HCM hứa rằng họ có thể hoàn thành công việc trong vòng ít nhất là hai tuần.

2.Giảm nhu cầu bảo trì với một hồ bơi bằng composite

Khi bạn có một hồ bơi bằng composite, thì bề mặt sẽ được phủ một lớp gel mịn giúp chống lại sự phát triển của tảo đặc biệt tốt. Bạn sẽ không gặp phải những vấn đề tương tự như bể gunite và bê tông gặp phải với sự phát triển này. Các vấn đề về nấm mốc và nấm mốc cũng được giảm thiểu với composite. Điều đó có nghĩa là bạn đang dành ít thời gian hơn để làm sạch hồ bơi, trả ít nhân công hơn và bạn thường phải sửa chữa ít hơn để quản lý.

hồ bơi composite giá rẻ tại hcm

3.Bạn có thể chọn từ nhiều hình dạng khác nhau.

Khi hồ bơi bằng composite lần đầu tiên được giới thiệu ra thị trường, có rất nhiều hình dạng chung để bạn lựa chọn. Hầu hết chúng liên quan đến một số biến thể của hình chữ nhật tiêu chuẩn. Giờ đây, các nhà sản xuất đang tạo ra tới 40 hình dạng khác nhau mà bạn có thể lắp đặt trên tài sản của mình cho hồ bơi trong lòng đất. Điều đó có nghĩa là bạn có nhiều cách hơn để tạo ra một công trình lắp đặt cao cấp mà không phải trả chi phí đáng kể khi sử dụng các vật liệu khác. Lợi thế này đã đóng một vai trò quan trọng trong sự phổ biến của việc sử dụng vật liệu này để tạo ra các thiết kế trông theo yêu cầu, tạo thành những bể bơi mini composite đẹp.

4. Độ bền của một hồ bơi bằng composite là không thể so sánh.

Các cuộc thử nghiệm trong phòng thí nghiệm đã được tiến hành để xem mức độ hiệu quả của composite làm bề mặt cho bể bơi. Khi clo nguyên chất được ngâm trong hồ bơi trong 45 ngày, chỉ cần chà nhám đơn giản 1 / 5.000 inch là có thể khôi phục bề mặt thành sản phẩm có thể sử dụng được. Ngoài ra còn có các sản phẩm giúp bạn dễ dàng sửa chữa lại hồ bơi nếu nó gặp phải một số hư hỏng do bão hoặc một sự kiện thảm khốc khác. Đó là lý do tại sao sở hữu một hồ bơi được làm từ vật liệu này có thể mang lại một mức tiết kiệm đáng kể khi so sánh với các vật liệu truyền thống.

bể bơi composite đúc sẵn

5.Bạn có thể chọn từ một số tùy chọn tùy chỉnh.

Hồ bơi bằng composite có thể có hầu hết mọi hình dạng hoặc màu sắc mà bạn có thể tưởng tượng khi hoàn thiện diện mạo sân sau của mình. Có nhiều màu sắc khác nhau để lựa chọn có thể bổ sung cho ngôi nhà, khu vườn hoặc sân. Bạn thậm chí có thể thêm gạch khảm tùy chỉnh để mô phỏng các môi trường cụ thể, như bãi biển, để sân sau của bạn giống như một spa hoặc một kỳ nghỉ sau đó là một phần của sân sau của bạn. Bạn có thể kết hợp gờ tắm nắng, thêm thác nước, kết hợp đá, kim loại hoặc thủy tinh và thậm chí bao gồm đèn LED để có trải nghiệm bơi lội thú vị vào ban đêm.

6.Bề mặt composite êm ái trên da chân.

Bạn đã bao giờ lặn xuống bể bơi chỉ để thấy bề mặt gồ ghề và khó chịu? Bạn thậm chí có thể tự mình làm xước hoặc cắt trên bề mặt bê tông hoặc các vật liệu khác với độ mịn mà chúng mang lại, bể bơi cho sân thượng. Bạn sẽ không gặp vấn đề đó khi chọn bể bơi bằng composite. Điều đó có nghĩa là bạn có thể có một trải nghiệm thoải mái ở đầu cạn cho lũ trẻ mà không cần lo lắng về những gì hồ bơi có thể gây ra cho chúng. Giả sử rằng bạn duy trì lớp gel đúng cách, nó có thể không cần trải qua quá trình tái tạo bề mặt.

sản xuấy hồ bơi composite theo yêu cầu

7. Composite không ảnh hưởng đến nồng độ pH của hồ bơi.

Mặc dù bạn có thể trả nhiều tiền hơn cho đặc quyền sở hữu một hồ bơi bằng sợi thủy tinh, nhưng bạn sẽ thấy rằng chi phí bảo trì thấp hơn có xu hướng giúp thanh toán chi phí theo thời gian. Bạn cũng sẽ sử dụng ít hóa chất hơn với tùy chọn này. Bề mặt này không ảnh hưởng đến nồng độ pH của nước trong hồ bơi như các vật liệu khác, có nghĩa là bạn có thể loại bỏ một số hóa chất khỏi gói xử lý tổng thể của mình. Khi bạn cộng thêm chi phí lao động thấp hơn, số tiền tiết kiệm được có thể tăng lên rất nhiều theo thời gian.

Các mẫu bể bơi composite đúc sẵn chất lượng nhất đang được phân phối tại Biotechpool. Biotechpool có xưởng sản xuất hồ bơi composite tại HCM, chuyên sản xuất hồ bơi composite theo yêu cầu. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ thợ tay nghề cao, đây chính là địa chỉ mà bạn nên lựa chọn khi cần lắp đặt hồ bơi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 Cấp ngày: 15/08/2014 

Mã số thuế: 0313943958

Hotline: 0901 880 009 - Ms.Hạnh

Email: [email protected]

Website: https://www.biotechpool.com/

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM