Ý tưởng cho khuôn viên hồ bơi

Đăng bởi Biotechpool.com - 14/02/2016

Quyết định đầu tư xây dựng hồ bơi đã khó việc tìm ý tưởng từ hình dạng hồ bơi, tiện ích trong hồ bơi chưa đủ mà một hạng mục rất quan trọng không thể thiếu khuôn viên phụ trợ cho nó đó là khuôn viên xung quanh. Bài viết Ý TƯỞNG CHO KHUÔN VIÊN HỒ BƠI sẽ giúp quý khách có thêm giải pháp cho vấn đề này.

Một phần không thể thiếu của bất kỳ hồ bơi là không gian bao quanh nó. Để tối đa hóa đầy đủ các lợi ích một hồ bơi có thể mang lại, bạn nên kết hợp một sàn hồ bơi có thêm không gian cho giải trí, ăn uống, đọc sách nằm thư giãn hay đi dạo và sinh hoạt ngoài trời. Có ba vật liệu ván sàn cơ bản để lựa chọn: gỗ, gỗ composite (gỗ nhựa) và bê tông nghệ thuật (bê tông áp khuôn, bê tông giả đá). Theo như thiết kế, bạn chỉ được giới hạn bởi sự sáng tạo của bạn, như bạn có thể sử dụng tất cả ba vật liệu để xây dựng sàn hồ bơi của những giấc mơ của bạn.

Vật liêu gỗ ốp hoàn thiện: Một trong những vật liệu phổ biến nhất được sử dụng để xây dựng một hồ bơi nổi ốp trang trí bên ngoài là gỗ, đặc biệt là đối với một hồ bơi trên mặt đất. Khi kết hợp với một cảnh quan không đồng đều hoặc hồ bơi trên mặt đất, gỗ cung cấp cho bạn sự linh hoạt lớn nhất với nhiều loại gỗ khác nhau để lựa chọn và sẽ chi phí phù hợp nhất cho bạn lựa chọn.

Ý TƯỞNG CHO KHUÔN VIÊN HỒ BƠI, thiết kế hồ bơi, thi công hồ bơi, xây dựng hồ bơi, thiết bị hồ bơi, vệ sinh hồ bơi, bảo trì hồ bơi, dụng cụ vệ sinh hồ bơi

Sàn gỗ nhựa (decking Composite): là một sự kết hợp của sợi gỗ và nhựa. Nó có thể được cắt và định hình chính xác như gỗ, vì vậy nó có các thuộc tính thiết kế tương tự. Hầu hết các sàn gỗ cho hồ bơi sử dụng công nghệ xử lý cao cấp chịu được điều kiện thời tiết nóng ẩm. Các ưu điểm chính của việc sử dụng ván sàn composit xoay quanh. Nó thể chống phai màu, nấm mốc và nấm mốc xây dựng và nứt và bong tróc tốt hơn nhiều hơn so với gỗ. Vật liệu gỗ composite là thậm chí có lợi hơn khi nói đến hồ bơi sàn nhiều, vì nó đã có lớp bề mặt nhẵn nhám phù hợp với đôi chân trần. Hạn chế duy nhất thực sự để sàn gỗ nhựa là chi phí cho nó, vì nó là đắt hơn so với gỗ, nhưng những lợi ích dài hạn vẫn còn làm cho hỗn hợp này sàn gỗ nhựa một sự lựa chọn tuyệt vời.

Ý TƯỞNG CHO KHUÔN VIÊN HỒ BƠI, thiết kế hồ bơi, thi công hồ bơi, xây dựng hồ bơi, thiết bị hồ bơi, vệ sinh hồ bơi, bảo trì hồ bơi, dụng cụ vệ sinh hồ bơi

Bê tông nghệ thuật: với các vật liệu phổ biến nhất được sử dụng cho sàn hồ bơi cho hồ bơi trong lòng đất là bê tông. Có nhiều lựa chọn khi nói đến sàn bê tông nghệ thuật, bê tông trang trí. Khuôn mẫu hoặc bê tông đóng dấu (in hình dạng, hoa văn xuống nền) cho phép bạn tạo ra các mẫu thiết kế mặc dù ra sàn nền vì vậy nó không giống như một tấm lớn. Nếu bạn đang không hồi hộp bằng bê tông màu xám đơn giản, nó có thể được nhuộm màu để gần như bất kỳ màu sắc mà bạn muốn. Một lựa chọn tuyệt vời là bê tông nghệ thuật đá rối, trong đó có sẵn trong một số hình dạng và kích cỡ khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm để tạo ra các sàn hồ bơi cuối cùng mà muốn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có thêm giải pháp tốt nhất cho khuôn viên hồ bơi gia đình hay hồ bơi dự án của bạn.

Ý TƯỞNG CHO KHUÔN VIÊN HỒ BƠI, thiết kế hồ bơi, thi công hồ bơi, xây dựng hồ bơi, thiết bị hồ bơi, vệ sinh hồ bơi, bảo trì hồ bơi, dụng cụ vệ sinh hồ bơi

Ý TƯỞNG CHO KHUÔN VIÊN HỒ BƠI

BIOTECHPOOL – GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN CHO HỒ BƠI SPA

“ KHI KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU CÔNG TY SẼ CÓ NHÂN VIÊN ĐẾN KHẢO SÁT, BÁO GIÁ & TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI CÔNG TRÌNH CHO QÚY VỊ” Rất mong nhận được sự tín nhiệm của Qúy Khách Hàng !

Bạn đang loay hoay tìm giải pháp trong thiết kế hồ bơi, giải pháp trong xây dựng hồ bơi hay tìm kiếm một thiết bị hồ bơi hoặc hồ bơi của bạn có vấn đề về máy thiết bị đừng sợ phiền hãy liên lạc trực tiếp với đội ngũ của chúng tôi. Giải pháp sẽ đến với bạn một cách nhiệt tình, trách nhiệm nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 Cấp ngày: 15/08/2014 

Mã số thuế: 0313943958

Hotline: 0901 880 009 - Ms.Hạnh

Email: [email protected]

Website: https://www.biotechpool.com/

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM