7 bước lắp đặt hồ bơi bằng composite đơn giản

Đăng bởi admin5 - 10/09/2021

Bạn đã bao giờ tự hỏi tất cả những gì liên quan đến việc lắp đặt hồ bơi bằng composite?

Thoạt nhìn, nó có vẻ là một dự án cực kỳ phức tạp. Chỉ cần nghĩ về nó – hồ bơi composite đúc sẵn phải được vận chuyển từ cơ sở sản xuất Hồ bơi giải trí đến sân sau của bạn. Sau đó nó được đặt cố định vào một hố đào, chứa đầy nước và được kết nối với một hệ thống lọc giúp nó không bị tảo và chất gây ô nhiễm.

Mặc dù đó có vẻ là một nhiệm vụ khó khăn đối với hầu hết chúng ta, nhưng sự thật là các đại lý của chúng tôi là những chuyên gia về lắp đặt hồ bơi bằng composite. Các bước lắp đặt Bể bơi composite đúc sẵn, được trình bày qua bài viết sau.

1.ĐẶT HỒ BƠI COMPOSITE

Người lắp đặt sẽ được cung cấp một tờ giấy đào cho hồ bơi, có các số đo chính xác để biết cách tạo lỗ cho hồ bơi để phù hợp với mô hình cụ thể đó. Hãy nhớ thảo luận trước về vị trí đặt hồ bơi và bất kỳ mong muốn cảnh quan nào để có thể xem xét tất cả trước khi bắt đầu đào.

bể bơi composite đúc sẵn

2.ĐÀO HỐ CHO BỂ BƠI

Đây là lúc nó trở thành hiện thực. Khi máy đào và móng sau loại bỏ cỏ và bụi bẩn, người lắp đặt sẽ sử dụng tấm đào để kiểm tra mức độ của hố khi nó đang được đào. Bảng đào cung cấp các phép đo chiều dài, chiều rộng và chiều sâu. Trình cài đặt đào bể theo các thông số kỹ thuật này, với độ dày thích hợp để cho phép lắp đặt hệ thống ống nước và phụ kiện cần thiết, bể bơi mini composite cao cấp.

3.THIẾT LẬP

Sau khi đào xong, một lớp sỏi được trải trên sàn để làm nền cho hồ bơi. Các thanh láng được thiết lập như các thanh dẫn hướng cho độ dốc để làm cho quá trình quét vôi trở nên đơn giản. Sau đó, sỏi được nén chặt để đảm bảo nền nhà được ổn định.

4.LẮP ĐẶT HỒ BƠI COMPOSITE

Hồ bơi được vận chuyển trên một xe kéo thấp được thiết kế đặc biệt để vận chuyển vỏ hồ bơi. Cùng với hồ bơi của bạn, thiết bị lọc được cung cấp tại thời điểm này, bể bơi mini composite đẹp.

Hồ bơi thường được nâng vào vị trí bằng cần cẩu. Sau khi hồ bơi đã được hạ xuống hố, tất cả các cấp đều được kiểm tra để đảm bảo rằng nó đã ở đúng vị trí hoàn hảo và sẵn sàng được đào xuống và lấp lại.

bể bơi mini composite đẹp

5.HỆ THỐNG ỐNG NƯỚC

Những điều cơ bản về hệ thống ống nước cho hồ bơi bao gồm lắp hộp trượt nước, lắp đặt phụ kiện hút sâu và phụ kiện hồi lưu. Ống PVC được lắp đặt từ các hạng mục này đến máy bơm và bộ lọc. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên lắp đặt đường ống dẫn nước ngầm / ống xả áp suất thủy tĩnh. Sau khi hoàn thành các bước đó, máy bơm, bộ lọc và hệ thống muối tùy chọn được lắp đặt. Vật liệu lấp đầy thường được sử dụng là sỏi, nhưng cũng có thể là vật liệu lấp đầy có thể chảy được. Hồ bơi sẽ được đổ đầy nước đồng thời trong khi nó được lấp đầy lại để cung cấp áp lực và sự ổn định bằng nhau trên cả hai mặt của các bức tường composite, hồ bơi composite giá rẻ tại HCM.

6.GIA CỐ HỒ BƠI

Sau khi hồ bơi được lấp đầy, thanh cốt thép gia cố lại được gắn vào chu vi của hồ bơi để tăng cường độ bền. Sau khi cốt thép được liên kết / nối đất, bê tông được đổ dày xung quanh chu vi, tạo ra một khóa cơ học. Chùm chân / liên kết này làm cho bể bơi chắc chắn hơn nhiều và mang lại sự ổn định.

hồ bơi composite giá tốt

7.TRANG TRÍ HOÀN TẤT

Để tăng vẻ đẹp của hồ bơi, nhiều đơn vị cung cấp bể bơi sẽ trang trí thê,. Sau khi lắp đặt hệ thống lát nền, việc lát sàn đã hoàn thành, cùng với bất kỳ cảnh quan và hàng rào nào, sản xuất hồ bơi composite theo yêu cầu.

Hồ bơi giải trí của bạn hiện đã được cài đặt hoàn chỉnh. Họ sẽ hướng dẫn bạn các quy trình vận hành cơ bản để bạn có thể bắt đầu bơi càng sớm càng tốt.

Quá trình lắp đặt hồ bơi bằng sợi thủy tinh composite tương đối đơn giản và nhanh chóng, đặc biệt là khi so sánh với việc đôi khi phải chuẩn bị hàng tháng với lớp lót vinyl và hồ bơi gunite. Có thể, tùy thuộc vào thời tiết và lịch trình của người lắp đặt và cảnh quan của bạn, để đi từ một sân sau trống trải đến một hồ bơi đã hoàn thiện hoàn chỉnh trong vài ngày, bể bơi cho sân thượng.

Nếu bạn muốn biến trải nghiệm này thành hiện thực cho gia đình mình, hãy liên hệ với chúng tôi. Biotechpool là đơn vị chuyên thiết kế, lắp đặt hồ bơi composite chất lượng nhất hiện nay. Tại đây chúng tôi có rất nhiều mẫu bể bơi composite đẹp, giá tốt dành cho bạn. Chẳng bao lâu nữa, bạn có thể có thiên đường của riêng mình ngay tại sân sau của chính mình.

bể bơi cho sân thượng

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 Cấp ngày: 15/08/2014 

Mã số thuế: 0313943958

Hotline: 0901 880 009 - Ms.Hạnh

Email: [email protected]

Website: https://www.biotechpool.com/

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM