Combo máy bơm hút cặn Emaux ráp sẵn công suất 15m3/h

  • Mã sản phẩm: B0607

Thích hợp cho hồ bơi lên đến 45m3
-Bơm  SB10 (1 HP, 1 pha)
- Cột lọc giấy CF75 - Emaux
- Kèm theo một số phụ kiện khác
ĐẾN TỪ THƯƠNG HIỆU HÔNG KONG

Máy hút cặn đáy hồ bơi bể bơi là loại  thiết bị dùng bằng điện hoặc sử dụng pin hỗ trợ đa năng giúp loại bỏ tất cả các chất bụi bẩn và mảnh bám vào đáy thành bể bơi. Dụng cụ máy hút cặn vệ sinh cầm tay vệ sinh thường phù cho hồ bơi gia đình, jacuzzi, spa, khách sạn…

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy hút cặn đáy hồ bơi  khác nhau được phân biệt theo kiểu dáng, chức năng hoặc cấu tạo bộ phận. Để người khách hàng có thể phân biệt được rõ ràng, BIOTECHPOOL  xin đưa ra một số đặc điểm phân loại cụ thể từng loại máy hút cặn bể bơi như sau:
Các loại máy hút cặn bể bơi phổ biến

A.Loại thủ công
1.1 Loại thực hiện bằng tay sử dụng bàn hút đáy và hệ thống lọc
Máy vệ sinh hồ bơi thủ công  thực hiện bằng tay. Bàn hút đáy  được nối vớ ống mềm, hoặc cổng hút của hồ bơi. Sau đó, di chuyển toàn bộ máy hút bể bơi bằng tay. Loại này không có nguồn điện nào khác được cung cấp.
1.2 Loại xe đẩy di động dùng bàn hút đáy và ống mềm

Thiết bị máy hút cặn xe đẩy di động được lắp ráp gồm : Binh lọc cát, máy bơm, ống mềm, xe đẩy inox, bàn hút, dây điện. Tất cả các thiết bị được các kĩ sư thiết kế gọn trên xe, có thể tùy chỉnh di chuyển đến các vị trí cần hút cặn nhanh chóng. Đây được xem là giải pháp hoàn hảo sử dụng cho các hồ bơi bạt, hồ bơi trong nhà với nhiều công năng ưu việt mà chi phí lại rất hợp lý chỉ từ 15.000.000đ - 25.000.000đ rất tiện lợi và đặc biệt khả năng lọc sạch của máy lên đến 95% như hệ thống lọc tuần hoàn có đường ống thông thường.
Tại sao phải làm sạch hồ bơi ?
Làm sạch hồ bơi  là vô cùng quan trọng. Các hóa chất mà bạn cho vào hồ bơi để giữ cho nước trong có rất nhiều Và hệ thống lọc tuần hoàn trong hồ bơi của bạn sẽ hỗ trợ. Tuy nhiên, để giữ cho hồ bơi của bạn luôn sạch sẽ, bạn cũng cần dành thời gian cho việc vệ sinh hồ bơi hàng tuần bằng máy hút hồ bơi. 
Có một lý do quan trọng duy nhất tại sao bạn cần phải đặc biệt chăm sóc để giữ cho hồ bơi của bạn sạch sẽ: vi khuẩn và nấm mốc. Nếu bạn không thường xuyên vệ sinh đáy và thành bể, vi khuẩn và nấm mốc sẽ phát triển ở đó. Mặc dù hầu hết nấm mốc, rêu tảo sẽ không gây hại cho con người, nhưng nó rất khó coi. Một số loại vi khuẩn có hại. Trên thực tế, chúng có thể gây ra một số bệnh nhiễm trùng nếu để chúng phát triển mạnh trong hồ bơi của bạn.

Cuối cùng, nếu bạn không thường xuyên sử dụng máy hút hồ bơi  của mình, bộ lọc hồ bơi của bạn có thể bị tắc nghẽn bởi lá và bụi bẩn. Và, những mảnh vụn đó cộng với côn trùng chết và phá hoại nước của bạn. Không ai muốn bơi trong một hồ bơi bẩn. Vì vậy, hãy làm đúng cách và sử dụng máy hút bụi hồ bơi cầm tay thường xuyên

Hy vọng với bài viết trên đây bạn đã dễ dàng lựa chọn được chiếc máy hút cặn đáy hồ bơi phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Để đặt mua và nhận được tư vấn miễn phí về máy cặn hồ bơi. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 Cấp ngày: 15/08/2014 

Mã số thuế: 0313943958

Hotline: 0901 880 009 - Ms.Hạnh

Email: [email protected]

Website: https://www.biotechpool.com/

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM