Thang hồ bơi im2c

  • Mã sản phẩm: B0031

☑️Chất liệu: Hóa chất hồ bơi

☑️Hàng chất lượng cao

☑️Số lượng: Theo yêu cầu 

☑️Gọi 0906.672.228 có giá tốt nhất        

☑️Thành phần: Tùy chọn

☑️Đảm bảo đúng chất liệu mô tả

☑️Phí giao hàng rẻ

☑️Đổi trả hàng khi không đúng yêu cầu

☑️Thời gian giao hàng: 5 Tuần

☑️Bảo Hành: 6 tháng

 Để cấu thành một hồ bơi đạt tiêu chuẩn an toàn, việc xử lý nước hay xây dụng lắp ráp hồ bơi là thiết yếu. Bên cạnh đó, còn phải trang bị thêm cho hồ bơi các dụng cụ hổ trợ người bơi an toàn và tăng thẫm mĩ cho hồ bơi.

Do đó, thang hồ bơi IM2C thiết bị hồ bơi thông dụng được ra đời, nhằm đảm bảo cho người bơi lội an toàn di chuyển ra và vào hồ bơi. Hôm nay, chúng ta cùng Biotechpool cùng tìm hiều đôi nét về sản phẩm thang hồ bơi IM2C thiết bị hộ bơi thông dụng:

Thang hồ bơi IM2C thiết bị hồ bơi

☑️NGUỒN GỐC THANG HỒ BƠI IM2C THIẾT BỊ HỒ BƠI THÔNG DỤNG

Thang hồ bơi IM2C thiết bị hồ bơi thông dụng đang được tin dùng và phổ biến trên thị trường thế giới và cả Việt Nam. Thương hiệu của sản phẩm này có nguồn gốc từ Tây Ban Nha.

☑️CẤU TẠO THANG HỒ BƠI IM2C THIẾT BỊ HỒ BƠI THÔNG DỤNG

Thang hồ bơi IM2C thiết kế chính hãng

☑️QUY TRÌNH THANG HỒ BƠI IM2C THIẾT BỊ HỒ BƠI THÔNG DỤNG

Thang hồ bơi IM2C thiết bị hồ bơi thông dụng là thiết bị hồ bơi chính hãng, được tạo ra nhờ quy trình công nghệ tiên tiến, có thương hiệu rõ ràng, được chứng nhận và cấp phép sử dụng tại Việt Nam.

☑️NÉT ĐẶC TRƯNG CỦA THANG HỒ BƠI IM2C THIẾT BỊ HỒ BƠI THÔNG DỤNG

  • Thiết kế sang trọng gọn nhẹ, hợp thời dành cho hồ bơi nhỏ gọn tại gia, bởi nó có thiết kế gồm 2 bậc tam cấp đơn lẽ. Thiết kế này,  giúp người mua thang hồ bơi IM2C dể dàng di chuyển chúng về nhà và lắp ráp.
  • Sản phẩm làm bằng 100% là Inox không pha lẫn tạp chất, được phun lớp mạ sáng bóng bên ngoài.
  • Sản phẩm có độ bền cao, chí phí hợp lý, chất lượng tốt, hàng được nhập khẩu từ nước ngoài và được người dân thế giới tin dùng.
  • Bật thang có gắn phần nhựa gân nổi phía trên giúp chóng trơn trượt. Khoảng cách 2 miến nhựa này được tính toán cho phù hợp và thoải mái cho người sử dụng.

☑️CÔNG DỤNG THANG HỒ BƠI IM2C THIẾT BỊ HỒ BƠI THÔNG DỤNG

Thang hồ bơi IM2C thiết bị hồ bơi thông dụng giúp người dùng ra và vào nước để bơi lội dể dàng, thuận tiện. Thiết kế sản phẩm có tay cầm chắc chắn và bậc tam cấp chóng trơn, tăng tính thẫm mĩ cho hồ bơi. Song bên cạnh đó, sản phẩm còn giúp người bơi có thể thoải mái tạo dáng trên thành của thang hồ bơi để tạo dáng selfie.

Thang hồ bơi IM2C

☑️ĐỊA CHỈ CUNG CẤP THIẾT BỊ HỒ BƠI UY TÍN

Biotechpool vừa chuyên cung cấp thiết bị hồ bơi cao cấp, vừa kênh phân phối thiết bị hồ bơi chính hãng. Khách hàng mua thiết bị hồ bơi số lượng lớn sẽ có giá cả ưu đãi. Bên cạnh đó, khách hàng được tư vấn cẩn thận từ nhân viên chúng tôi về cách lắp ráp và sửa chữa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 Cấp ngày: 15/08/2014 

Mã số thuế: 0313943958

Hotline: 0901 880 009 - Ms.Hạnh

Email: [email protected]

Website: https://www.biotechpool.com/

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


thang hồ bơi im2c , thiết bị hồ bơi thông dụng